Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lương Thế Thành và Thúy Diễm chụp hình cưới ở Mỹ

Cặp đôi của phim "Rau muống tháng chín" sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4/2016. Sau bộ hình cưới chụp tại Đà Nẵng, họ đã thực hiện bộ hình lãng mạn tại Mỹ nhân dịp đi lưu diễn.

Luong The Thanh va Thuy Diem chup hinh cuoi o My hinh anh 1

Lương Thế Thành và Thúy Diễm lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau tại miền nam California, Las Vegas.

Luong The Thanh va Thuy Diem chup hinh cuoi o My hinh anh 2
Thời gian chụp hình cưới là mùa đông ở Mỹ, lại ở bờ biển nhưng vợ chồng Lương Thế Thành đã chịu cái lạnh đến run người để có bộ hình đẹp.
Luong The Thanh va Thuy Diem chup hinh cuoi o My hinh anh 3
Trước khi đi Mỹ, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã giận nhau gần 1 tuần vì anh đổi kiểu tóc, cạo gần như trọc. Đó là lần đầu Diễm giận vị hôn phu của mình lâu như vậy.
Luong The Thanh va Thuy Diem chup hinh cuoi o My hinh anh 4
Cặp đôi nên duyên từ phim Ranh giới tình. Trong thời gian quay phim, Diễm là người nói lời yêu Lương Thế Thành trước. Cả hai chọn cách nhắn tin cho nhau khi ở trường quay để tránh sự chú ý của mọi người.
Luong The Thanh va Thuy Diem chup hinh cuoi o My hinh anh 5
Thúy Diễm hâm mộ cách diễn xuất và sự hết mình với nghề của ông xã thì Lương Thế Thành yêu quý tính vui vẻ, lạc quan và nhân hậu của vợ. Trước Tết, Thúy Diễm thường chạy xe vòng quanh thành phố, lì xì cho những người vô gia cư, lấy đường làm nhà.
Luong The Thanh va Thuy Diem chup hinh cuoi o My hinh anh 6
Tình yêu của cặp đôi nhận được sự ủng hộ từ gia đình hai bên, người hâm mộ. Ngay khi họ công khai tình yêu, các fan thường xuyên giục đám cưới.
Luong The Thanh va Thuy Diem chup hinh cuoi o My hinh anh 7
Mới yêu nhau, Lương Thế Thành đã xác định Thúy Diễm là vợ của mình. Cả hai mua chung cư và cùng trả góp hàng tháng. Anh cũng không ngại đưa tiền cho Thúy Diễm giữ vì tin tưởng sự khéo léo thu vén của cô.
Luong The Thanh va Thuy Diem chup hinh cuoi o My hinh anh 8
Từ khi yêu nhau, Thúy Diễm ảnh hưởng nhiều của Lương Thế Thành, cô thay đổi khá nhiều. Từ người sống khép kín, cô mở lòng hơn, có nhiều bạn bè hơn.
Luong The Thanh va Thuy Diem chup hinh cuoi o My hinh anh 9
Thời gian cặp đôi sang Mỹ lưu diễn và chụp hình, có tin đồn Thúy Diễm mang bầu. Cô chia sẻ: "Do tôi tăng vài cân, người tròn tròn nên mọi người tưởng tôi có em bé. Chúng tôi dự định, 2-3 năm sau đám cưới mới sinh con".


Hằng Nguyễn

Ảnh: Liebie

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí

Harper Beckham bieu cam so hai khi di bien hinh anh

Harper Beckham biểu cảm sợ hãi khi đi biển

0

Trong chuyến du lịch cùng gia đình, Harper Beckham được bố cho tham gia các môn thể thao trên biển. Cô bé tỏ ra sợ hãi trong khi ông bố nổi tiếng bày tỏ sự thích thú.