M

Lướt Facebook bằng 4G MobiFone tốc độ cao chỉ 40.000 đồng/tháng

Nhà mạng MobiFone tung khuyến mãi giảm 50% cước phí cho gói FA, lướt Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao đến 12 tháng.

Chương trình chỉ áp dụng cho những khách hàng là thuê bao thuộc khu vực các tỉnh phía Bắc (từ Quảng Bình trở ra) và các tỉnh Tây Nguyên.

Theo đó, từ 20/7 đến 18/10, MobiFone sẽ tặng 90 ngày miễn phí dùng gói FA (Facebook data Advanced) cho khách hàng là thuê bao hòa mạng mới hoặc thuê bao chưa dùng dịch vụ data. Gói này được dùng để truy cập Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao, tặng kèm 1 GB truy cập Internet.

Sau khi hết thời gian miễn phí, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về việc gia hạn gói cước và áp dụng chính sách giảm giá 50% trong 12 tháng tiếp theo cho hai gói FA (dịch vụ Facebook data) và gói MY (dịch vụ Video data).

Luot Facebook bang 4G MobiFone toc do cao chi 40.000 dong/thang hinh anh 1
Người dùng lướt Facebook thoải mái với data tốc độ cao không giới hạn dung lượng trên nền tảng 4G của MobiFone.

Bên cạnh đó, để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và thoải mái hơn về dịch vụ, MobiFone cũng áp dụng chương trình giảm giá 50% cước phí cho 2 gói: FA và MY trong vòng 12 tháng đối với nhóm khách hàng ít sử dụng data của nhà mạng.

Như vậy chỉ với 40.000 đồng/tháng, bạn sẽ được miễn phí truy cập Facebook tốc độ cao không giới hạn dung lượng và được tặng thêm 1 GB để truy cập Internet. Cú pháp đăng ký là soạn KM1 FA gửi 999.

Đối với gói MY, chỉ với 65.000 đồng/tháng bạn được miễn phí truy cập Youtube và FPT Play tốc độ cao không giới hạn dung lượng, tặng thêm 2 GB sử dụng Internet. Cú pháp đăng ký: soạn KM1 MY gửi 999. Khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ 4G với tốc độ nhanh, hình ảnh nét khi đăng ký sử dụng dịch vụ Facebook data và Video data.

Luot Facebook bang 4G MobiFone toc do cao chi 40.000 dong/thang hinh anh 2
Người dùng xem phim thỏa thích với dịch vụ video data trên nền tảng công nghệ 4G của MobiFone.

Nhà mạng MobiFone đã áp dụng chính sách không phân biệt công nghệ 3G hay 4G cho các thuê bao đăng ký các gói cước của 2 dịch vụ này. Khách hàng sẽ được cảm nhận sự khác biệt khi tốc độ tải dữ liệu, tốc độ đăng ảnh, sự ổn định khi livestream hay khi xem phim trực tuyến, lướt mạng… đều nhanh hơn 7-10 lần so với nền tảng 3G. Công nghệ 4G của MobiFone nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người dùng.

Trong cuộc khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về nhà mạng cung cấp dịch vụ 4G tại Việt Nam năm 2017, MobiFone được bình chọn là "Nhà mạng có chất lượng dịch vụ 4G tiêu biểu”.

Đây là cuộc khảo sát do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG tiến hành từ 1/4 đến 1/7 tại 8 tỉnh, thành lớn có người dùng đang sử dụng dịch vụ 4G của các nhà mạng tại Việt Nam. Đây là sự ghi nhận của cộng đồng người sử dụng đối với nhà mạng nhờ nỗ lực trong việc hợp tác với các đối tác lớn trên thế giới như: Facebook, Youtube, Google, iflix… để cung cấp dịch vụ trên nền tảng công nghệ 3G/4G.

Chi tiết về 2 gói data được khuyến mãi trong vòng 12 tháng để truy cập Facebook và Youtube/FPT Play:

- Gói FA: Chỉ 40.000 đồng/tháng - miễn phí truy cập Facebook tốc độ cao không giới hạn dung lượng, tặng thêm 1 GB để truy cập Internet. Đăng ký theo cú pháp KM1 FA gửi 999 (giá chưa khuyến mãi: 80.000 đồng/tháng).

- Gói MY: Chỉ 65.000 đồng/tháng - miễn phí truy cập Youtube và FPT Play tốc độ cao không giới hạn dung lượng, tặng thêm 2 GB sử dụng Internet. Đăng ký theo cú pháp KM1 MY gửi 999 (giá chưa khuyến mãi: 130.000 đồng/tháng).

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng tìm hiểu thêm tại dangkydata.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090.

 • Facebook

  Facebook

  Facebook là công ty đa quốc gia của Mỹ sở hữu mạng xã hội trực tuyến cùng tên, sáng lập bởi Mark Zuckerberg cùng với bạn bè khi còn theo học Đại học Harvard. Công ty Facebook chính thức lên sàn vào tháng 2/2012 và đến 13/7/2015 trở thành công ty nhanh nhất trong "Chỉ số Standard & Poor's 500" đạt mức vốn hóa thị trường 250 tỷ USD. Tính đến tháng 6/2017, Facebook công bố có hơn 2 tỉ người mỗi tháng dùng sản phẩm mạng xã hội của họ. Ngoài ra, công ty còn mua lại các sản phẩm phổ biến của giới trẻ khác như Instagram (mạng xã hội chia sẻ hình ảnh), Whatsapp (tin nhắn).

  Bạn có biết: Facebook mở đầu là một phiên bản "Hot or Not" (một ứng dụng so sánh sắc đẹp) của Đại học Harvard với tên gọi Facemash.

  • Thời gian thành lập: 04/02/2004
  • Người sáng lập: Mark Zuckerberg, Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz, Chris Hughes
  • Trụ sở chính: Menlo Park, California, Mỹ
  • Mã cổ phiếu: FB (NASDAQ)

Mộc Trà

Tin tức mới nhất Facebook