M

Lưu Diệc Phi khó chịu vì bị soi cảnh hớ hênh

Trong buổi quảng bá phim "Tình yêu thứ ba" tại thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy (Trung Quốc), "thần tiên tỷ tỷ" liên tục bị paparazzi chụp ảnh ở góc xấu.

Mới đây, <a href=Lưu Diệc Phi đã có mặt tại Hợp Phì thảm dự sự kiện quảng bá phim Tình yêu thứ ba. Cô mặc bộ váy màu đen đơn giản." />
Theo Ifeng, mới đây, Lưu Diệc Phi đã có mặt tại Hợp Phì tham dự sự kiện quảng bá phim Tình yêu thứ ba. Cô mặc bộ váy đen đơn giản.
Nữ diễn viên vui vẻ khi được phóng viên săn đón ngay từ bên ngoài.
Nữ diễn viên vui vẻ khi được phóng viên săn đón ngay từ bên ngoài.
Người đẹp cho biết cô ái ngại khi đến trễ gần 30 phút so với lịch trình. Ngay khi có mặt, Lưu Diệc Phi nhanh chóng ổn định chỗ ngồi.
Người đẹp cho biết cô ái ngại khi đến trễ gần 30 phút so với lịch trình. Ngay khi có mặt, Lưu Diệc Phi nhanh chóng ổn định chỗ ngồi.
Tuy nhiên, khi phát hiện có phóng viên đang cố tình săn ảnh hớ hênh, người đẹp tỏ vẻ khó chịu. Lưu Diệc Phi liên tục đưa tay cân chỉnh trang phục.
Tuy nhiên, khi phát hiện phóng viên cố tình săn ảnh hớ hênh. Lưu Diệc Phi liên tục đưa tay cân chỉnh trang phục.
Cô chia sẻ từng bị phát tán ảnh hớ hênh lên mạng do phóng viên cố tình chụp ảnh từ góc dưới.
Cô chia sẻ từng bị phát tán ảnh hớ hênh lên mạng do phóng viên cố tình chụp từ góc dưới. "Có người còn cho rằng tôi cố tình gây chú ý bằng cách rẻ tiền như thế" - cô bức xúc.
Phải 10 phút sau người đẹp mới lấy lại tâm trạng thoải mái. Cô chia sẻ về dự án phim và không bình luận chuyện đời tư liên quan đến Song Seung Hun.
Phải 10 phút sau người đẹp mới lấy lại tâm trạng thoải mái. Cô chia sẻ dự án phim và không bình luận chuyện đời tư liên quan đến Song Seung Hun. Gần đây, có tin đồn cô và Song Seung Hun tổ chức đám cưới vào cuối năm. Trước thông tin này, Lưu Diệc Phi cười: "Chỉ là tin đồn".
 • Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi, tên khai sinh là An Phong, là nữ diễn viên người Trung Quốc được biết đến với vai Vương Ngữ Yên trong "Tân Thiên Long Bát Bộ" và vai Tiểu Long Nữ trong "Thần Điêu Đại Hiệp". Năm 2008, cô trở thành nữ diễn viên Trung Quốc thứ hai sau Chương Tử Di kí hợp đồng độc quyền với công ty giải trí William Morris Agency, 1 trong 3 công ty giải trí lớn nhất nước Mĩ. Lưu Diệc Phi còn được mệnh danh là một trong Tứ tiểu hoa đán mới của Trung Quốc.

  Bạn có biết: Lần đầu gặp Diệc Phi, nhà văn Kim Dung đã ký lên cuốn "Thiên Long Bát Bộ" rằng: "Cô Diệc Phi, chỉ sau khi xem nhân vật Vương Ngữ Yên mà cô thể hiện, độc giả mới biết Kim Dung không hề nói quá".

  • Ngày sinh: 25/08/1987
  • Chiều cao: 1.70 m
  • Phim tiêu biểu: Thiên Long Bát Bộ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Thần Điêu Đại Hiệp, Tứ Đại Danh Bổ,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood