Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lưu Diệc Phi nhận vai ma nữ

Trên mibi-blog, nàng Vương Ngữ Yên xinh đẹp trong "Thiên Long Bát Bộ" tiết lộ việc tham gia bộ phim mới mang tên "A Chinese Ghost Story" đang khởi quay tại Bắc Kinh với vai ma nữ.

Lưu Diệc Phi nhận vai ma nữ

Trên mibi-blog, nàng Vương Ngữ Yên xinh đẹp trong "Thiên Long Bát Bộ" tiết lộ việc tham gia bộ phim mới mang tên "A Chinese Ghost Story" đang khởi quay tại Bắc Kinh với vai ma nữ.

>> Lưu Diệc Phi ấm áp thời trang đông

Luu Diec Phi nhan vai ma nu hinh anh 1 Lưu Diệc Phi nhận vai ma nữ
Nữ diễn viên Hong Kong Lưu Diệc Phi sẽ tham gia một bộ phim mới với vai ma nữ

Theo tờ Tin tức Bắc Kinh, ngôi sao của Thiên Long Bát Bộ sẽ sẽ đóng vai nữ chính trong bộ phim mới.

Người đại diện của nữ diễn viên cũng đã chính thức xác nhận thông tin này. Ngay từ đầu năm 2009, Lưu Diệc Phi cũng từng công bố việc nhận vai diễn Nie Xiaoqian trong bộ phim của đạo diễn Wilson Yip.

Ngoài người đẹp của Vua Kungfu, bộ phim A Chinese Ghost Story còn hội tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng khác trong làng điện ảnh Hoa ngữ như Cổ Thiên Lạc và Dư Thiếu Quần (được biết đến nhờ vai diễn Mai Lan Phương thời trẻ trong tác phẩm cùng tên).

Luu Diec Phi nhan vai ma nu hinh anh 2 Lưu Diệc Phi nhận vai ma nữLuu Diec Phi nhan vai ma nu hinh anh 3 Lưu Diệc Phi nhận vai ma nữ

Cổ Thiên Lạc (trái) và Dư Thiếu Quần (phải) sẽ trở thành bạn diễn của Lưu Diệc Phi trong bộ phim mới

Theo bức ảnh được đăng trên mini-blog, cả Lưu Diệc Phi và Dư Thiếu Quần đều tham gia buổi lễ kỷ niệm trước khi bộ phim khởi quay. Trong khi đó, Cổ Thiên Lạc lại vắng mặt. Đại diện của công ty đầu tư Golden Sun Films đã lên tiếng giải thích cho sự vắng mặt của nam diễn viên 30 tuổi. Theo đó, ngôi sao của Thần Điêu Đại Hiệp không có cảnh quay nào trong những ngày đầu tiên.

Bộ phim A Chinese Ghost Story dựa trên nguyên tác của nhà văn Bồ Tùng Linh viết từ thế kỷ 17. Nội dung tập trung vào câu chuyện tình giữa vị quan thu thuế Ning Caichen và ma nữ Nie Xiaoqian. Trước đó, đã từng có rất nhiều bộ phim truyền hình sử dụng cốt truyện này. Nổi tiếng nhất là bộ phim do hãng Tsui Hark sản xuất với sự tham gia của hai ngôi sao Vương Tổ Hiền và Trương Quốc Vinh.

Hạnh Nhi

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Cri

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh