Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun thất bại ê chề trước Triệu Vy

Trong ngày đầu tiên công chiếu (25/9), thống kê cho thấy doanh thu phòng vé "Lạc lối ở Hong Kong" vượt xa con số mà "Tình yêu thứ ba" thu về.

Ngày 25/9, hai dự án phim được mong chờ - Lạc lối ở Hong Kong do Triệu Vy, Từ Tranh đóng chính và Tình yêu thứ ba với sự diễn xuất của Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi chính thức công chiếu. Kết quả, sau ngày đầu tiên, Triệu Vy được dịp nở mũi khi đại phá doanh thu phòng vé toàn Trung Quốc.

Theo QQ, Lạc lối ở Hong Kong dẫn đầu về doanh thu trong các bộ phim nội địa, đạt mốc 222 triệu NDT, vượt xa con số kỷ lục 180 triệu NDT trước đó của phim Bắt tiểu yêu.

Luu Diec Phi, Song Seung Hun that bai e che truoc Trieu Vy hinh anh 1
Triệu Vy và Từ Tranh thắng lớn, lập kỷ lục doanh thu toàn Trung Quốc.

Không chỉ thế, với con số này, phim chỉ xếp sau kỷ lục do Fast & Furious 7 nắm giữ (346 triệu NDT), và xếp trên cả The Avengers 2 (186 triệu NDT). Đạo diễn Từ Tranh tuyên bố anh hy vọng phim sẽ vượt qua mốc 1 tỷ NDT doanh thu phòng vé toàn quốc. Triệu Vy chia sẻ cô hạnh phúc với kết quả bất ngờ này.

Trong khi đó, Tình yêu thứ ba mặc dù xếp thứ hai trong các bộ phim nội địa vào ngày 25/9 nhưng con số thu về không đáng kể. Phim đạt mốc 17,2 triệu NDT, kém rất xa so với Lạc lối ở Hong Kong.

Luu Diec Phi, Song Seung Hun that bai e che truoc Trieu Vy hinh anh 2
Phim có cảnh nóng của Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun không thành công khi ra mắt.

Sina cho biết, hầu hết các điểm chiếu Tình yêu thứ ba đều kín khách nhưng lượng rạp công chiếu phim này không nhiều. Họ không mặn mà với một dự án lãng mạn lại có kết thúc khó đoán trong dịp tết Trung thu. Vì thế, doanh thu phòng vé không khả quan như kỳ vọng. Tuy nhiên, nhiều đồng nghiệp trên mạng đánh giá Tình yêu thứ ba là bộ phim đáng xem, diễn xuất của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đạt tầm “diễn mà như không”.

 • Triệu Vy

  Triệu Vy

  Triệu Vy (Vicki Zhao) là nữ diễn viên, đạo diễn và ca sĩ người Trung Quốc. Cô được coi là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất ở Trung Quốc và khu vực nói tiếng Trung Quốc, và là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất. Ở Việt Nam, Triệu Vy được biết đến nhiều nhất với vai Tiểu Yến Tử trong phim truyền hình Hoàn Châu Cách Cách.

  • Ngày sinh: 12/3/1976
  • Chiều cao: 1.66m
  • Phim nổi bật: Hoàn Châu cách cách 1 & 2, Cô em họ Cát Tường, Duyên phận năm 2000, Quyết chiến trên đỉnh Tử Cấm, Tân dòng sông ly biệt, Họa Bì 1 & 2, Xích Bích, Hoa Mộc Lan, Lạc lối ở Hồng Kông
  • Album nhạc: Swallow, Magic of Love (1999), The Last Separation (2001), Afloat (2004), Double (2005), Angel's Suitcase (2007), We're All Great Directors (2009)
 • Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi, tên khai sinh là An Phong, là nữ diễn viên người Trung Quốc được biết đến với vai Vương Ngữ Yên trong "Tân Thiên Long Bát Bộ" và vai Tiểu Long Nữ trong "Thần Điêu Đại Hiệp". Năm 2008, cô trở thành nữ diễn viên Trung Quốc thứ hai sau Chương Tử Di kí hợp đồng độc quyền với công ty giải trí William Morris Agency, 1 trong 3 công ty giải trí lớn nhất nước Mĩ. Lưu Diệc Phi còn được mệnh danh là một trong Tứ tiểu hoa đán mới của Trung Quốc.

  Bạn có biết: Lần đầu gặp Diệc Phi, nhà văn Kim Dung đã ký lên cuốn "Thiên Long Bát Bộ" rằng: "Cô Diệc Phi, chỉ sau khi xem nhân vật Vương Ngữ Yên mà cô thể hiện, độc giả mới biết Kim Dung không hề nói quá".

  • Ngày sinh: 25/08/1987
  • Chiều cao: 1.70 m
  • Phim tiêu biểu: Thiên Long Bát Bộ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Thần Điêu Đại Hiệp, Tứ Đại Danh Bổ,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim chiếu rạp Phim ảnh