M

Lưu Diệc Phi trổ tài huấn luyện cá heo giữa họp báo

Tham dự buổi họp báo quảng bá "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa", Lưu Diệc Phi gây chú ý khi giao lưu với cá heo tại thủy cung.

Luu Diec Phi tro tai huan luyen ca heo giua hop bao hinh anh 1
Hôm 27/7, Lưu Diệc Phi, Dương Dương cùng ê-kíp Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh tham dự buổi họp báo tại thủy cung Châu Hải. Đảm nhận vai nam chính trong phim, Dương Dương cho biết anh tự tin khi xuất hiện bên cạnh thần tiên tỷ tỷ.
Luu Diec Phi tro tai huan luyen ca heo giua hop bao hinh anh 2
Lưu Diệc Phi nhận được nhiều khen ngợi nhờ ngoại hình trẻ trung dù đã 30 tuổi. Nói về những vai diễn có phần bị đóng khung hình tượng trong nhiều năm qua, nữ diễn viên vui vẻ: "Tôi cho rằng sự khác biệt của mình sẽ được thể hiện trong phim mới".
Luu Diec Phi tro tai huan luyen ca heo giua hop bao hinh anh 3
Do buổi họp báo tổ chức tại thủy cung nên khán giả có dịp chứng kiến khả năng giao lưu với cá heo của nữ diễn viên 30 tuổi. Chú cá heo trắng đã xoay tròn theo hướng dẫn của Lưu Diệc Phi.
Luu Diec Phi tro tai huan luyen ca heo giua hop bao hinh anh 4
Hình ảnh khác lạ trong sự kiện. Đây là buổi giao lưu đặc sắc của ê-kíp vì từ trước đến nay, chưa đoàn phim nào tổ chức giới thiệu phim tại thủy cung.
Luu Diec Phi tro tai huan luyen ca heo giua hop bao hinh anh 5
Lưu Diệc Phi vai Bạch Thiển thượng thần, Dương Dương vào vai Thái tử thiên quốc Dạ Hoa. Giữa hai người trải qua thiên kiếp, tình kiếp kéo dài hơn 300 năm trước khi đến được với nhau.
Luu Diec Phi tro tai huan luyen ca heo giua hop bao hinh anh 6
"Cảnh quay ấn tượng nhất của chúng tôi là các màn hành động", Dương Dương chia sẻ. Lưu Diệc Phi tán đồng ý kiến này. Cô nói: "Tôi và Dương Dương đều biết về vũ đạo nên khi đóng cảnh hành động rất thoải mái, hoàn thành tốt yêu cầu của đạo diễn".
Luu Diec Phi tro tai huan luyen ca heo giua hop bao hinh anh 7
Rất đông khán giả có mặt trong sự kiện ra mắt phim. Trả lời phỏng vấn, nhiều người chia sẻ họ kỳ vọng vào thành công của phim so với bản truyền hình. Đặc biệt, dư luận chú ý đến thể hiện của Dương Dương. Trước đó, trong bản truyền hình, Triệu Hựu Đình được đánh giá diễn xuất nhập vai, như Dạ Hoa bước ra từ tiểu thuyết.
Luu Diec Phi tro tai huan luyen ca heo giua hop bao hinh anh 8
Tam sinh tam thế thập lý đào hoa ra rạp vào tháng 8. Phim khắc họa mối tình giữa Bạch Thiển, thượng thần tộc hồ ly Thanh Khâu, và Dạ Hoa, thái tử Thiên quốc dòng máu rồng.

'Tam sinh tam thế thập lý đào hoa' ra mắt khán giả trong tháng 8

Bom tấn cổ trang “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” phiên bản điện ảnh sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc và Việt Nam vào đầu tháng 8.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina.

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí