M

Lưu Diệc Phi từ chối lời cầu hôn của Song Seung Hun?

Nữ diễn viên sinh năm 1987 được tài tử "Trái tim mùa thu" cầu hôn trong tiệc sinh nhật lần thứ 28 của cô.

Theo Hãng tin giải trí Phượng Hoàng, trong ngày sinh nhật lần thứ 28 của Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun chuẩn bị mọi thứ rất chu đáo. Anh thậm chí còn ngỏ lời cầu hôn bằng nhẫn kim cương đắt tiền. Tuy nhiên, nữ diễn viên Thần điêu đại hiệp từ chối nhận.

Sự việc khiến bạn bè có mặt trong buổi tiệc ngại ngùng. Trang Phượng Hoàng cho biết thông tin này được cung cấp bởi một trong số những người bạn thân của thần tiên tỷ tỷ.

Ngay sau khi tin tức lan truyền, phía phóng viên chủ động liên lạc quản lý của Lưu, nhưng người này thoái thác: “Các bạn hỏi nhầm người rồi”.

Nguồn tin cho hay Lưu Diệc Phi từ chối lời cầu hôn của Song Seung Hun ngay trong ngày sinh nhật.
Nguồn tin cho hay Lưu Diệc Phi từ chối lời cầu hôn của Song Seung Hun ngay trong ngày sinh nhật.

Ngày 26/8, trên trang cá nhân, Lưu Diệc Phi gián tiếp phủ nhận tin đồn: “Cảm ơn bạn bè đã chúc mừng, không muốn đôi co nhiều lời, những tin đồn chỉ dừng lại ở mức sai sự thật. Chúc vui vẻ”.

Theo Sina, Lưu Diệc Phi mới chỉ 28 tuổi trong khi, Song Seung Hun đã ở ngưỡng U40, khoảng cách tuổi tác giữa họ là rào cản lớn về vấn đề cưới xin.

Trong buổi phỏng vấn gần đây, tài tử Trái tim mùa thu tiết lộ muốn làm chú rể. Nhưng với Lưu Diệc Phi cưới sớm là điều khó xảy ra vì cho đến bây giờ cô luôn khẳng định muốn tập trung sự nghiệp.

 • Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi

  Lưu Diệc Phi, tên khai sinh là An Phong, là nữ diễn viên người Trung Quốc được biết đến với vai Vương Ngữ Yên trong "Tân Thiên Long Bát Bộ" và vai Tiểu Long Nữ trong "Thần Điêu Đại Hiệp". Năm 2008, cô trở thành nữ diễn viên Trung Quốc thứ hai sau Chương Tử Di kí hợp đồng độc quyền với công ty giải trí William Morris Agency, 1 trong 3 công ty giải trí lớn nhất nước Mĩ. Lưu Diệc Phi còn được mệnh danh là một trong Tứ tiểu hoa đán mới của Trung Quốc.

  Bạn có biết: Lần đầu gặp Diệc Phi, nhà văn Kim Dung đã ký lên cuốn "Thiên Long Bát Bộ" rằng: "Cô Diệc Phi, chỉ sau khi xem nhân vật Vương Ngữ Yên mà cô thể hiện, độc giả mới biết Kim Dung không hề nói quá".

  • Ngày sinh: 25/08/1987
  • Chiều cao: 1.70 m
  • Phim tiêu biểu: Thiên Long Bát Bộ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Thần Điêu Đại Hiệp, Tứ Đại Danh Bổ,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood