M

Lưu Đức Hoa lộ ảnh hiếm hoi bên vợ con

Trong buổi tiệc sớm mừng sinh nhật tròn 54 tuổi, Thiên vương Hong Kong hạnh phúc bên vợ và con gái duy nhất.

Theo Nam Đô, dù còn 5 ngày nữa mới đến sinh nhật (27/9) nhưng Lưu Đức Hoa đã tổ chức buổi tiệc sớm bên vợ con và người thân. Trong sự kiện, tài tử 54 tuổi gửi lời cảm ơn bố mẹ và vợ khi luôn ở bên anh suốt những năm tháng khó khăn.

Lưu Đức Hoa bế con gái - bé Lưu Hướng Huệ (Hanna) suốt bữa tiệc. Đây là lần hiếm hoi tài tử lộ diện cùng gia đình nhỏ.

Lưu Đức Hoa hạnh phúc bên vợ và con gái trong dịp sinh nhật tròn 54 tuổi.
Lưu Đức Hoa hạnh phúc bên vợ và con gái trong dịp sinh nhật tròn 54 tuổi.

Nguồn tin cho hay, Lưu Đức Hoa bằng lòng với việc chỉ có một con gái do vợ chồng không còn son trẻ. Diễn viên Thần điêu đại hiệp bản 1995 đã 54 tuổi trong khi Chu Lệ Thiên vừa bước sang tuổi 49.

“Lưu Đức Hoa rất mong có con trai nối dõi nhưng chuyện này khá khó khăn. Rất nhiều năm phải nhờ đến hỗ trợ của y tế, vợ anh ấy mới sinh được bé Hanna. Đó đã là sự may mắn” - nguồn tin thận cận với tài tử tiết lộ trên On.

Tài tử kết hôn với người đẹp một thời của Malaysia - Chu Lệ Thiên năm 2008 sau nhiều năm hẹn hò bí mật. Tháng 5/2012, Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thiên hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng. Bé Hanna ngay từ khi chào đời đến nay luôn được cha bảo vệ rất kỹ, chưa bao giờ công khai trước công chúng.

Hình ảnh hạnh phúc hiếm hoi của gia đình Thiên vương Hong Kong.
Hình ảnh hạnh phúc hiếm hoi của gia đình Thiên vương Hong Kong.

Theo tin tức, Lưu Đức Hoa dành hơn 1 triệu NDT (tương đương 3,5 tỷ đồng) để thuê 4 vệ sĩ và 3 bảo mẫu theo sát vợ con suốt ngày. Biệt thự của tài tử cũng được dựng hàng rào dây thép gai để tránh ký giả.

Trong sự kiện vừa qua, nam diễn viên cũng cấm việc chụp ảnh nhưng vài người khách đã cố tình phá luật và gửi cho báo chí.

Chu Lệ Thiên chăm chú nhìn theo chồng.
Chu Lệ Thiên chăm chú nhìn theo chồng.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood