Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lưu Gia Linh: 'Hãy cho Trần Quán Hy cơ hội'

Người đẹp Hong Kong cho rằng, anh chàng dân chơi đình đám một thủa của làng giải trí châu Á đã trả giá đủ cho những lỗi lầm trong quá khứ.

Lưu Gia Linh: 'Hãy cho Trần Quán Hy cơ hội'

Người đẹp Hong Kong cho rằng, anh chàng dân chơi đình đám một thủa của làng giải trí châu Á đã trả giá đủ cho những lỗi lầm trong quá khứ.

>> Lưu Gia Linh tình tứ bên Trần Quán Hy
>> Lưu Gia Linh lại lộ ảnh 'giường chiếu'

Luu Gia Linh: 'Hay cho Tran Quan Hy co hoi' hinh anh 1 Lưu Gia Linh: 'Hãy cho Trần Quán Hy cơ hội'
Lưu Gia Linh

"Tôi muốn nói với Quán Hy rằng cậu ấy là một người tuyệt vời. Cậu ấy đã trả qua quá nhiều thử thách trong cuộc đời và cũng đã phải trả giá. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ có cơ hội thứ hai để làm lại" - Lưu Gia Linh trả lời phỏng vấn bên lề một sự kiện ở Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Hơn một tuần trước, Lưu Gia Linh gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc khi đăng lên blog hình ảnh thân mật của cô với Trần Quán Hy. Rất nhiều người đã bày tỏ sự lo lắng cho cuộc hôn nhân của người đẹp Hong Kong với nam diễn viên Lương Triều Vỹ, đồng thời xuất hiện tin đồn cô là một trong những "nạn nhân" trong scandal ảnh sex đầu năm 2008 của Trần Quán Hy.

Nói về những lời chỉ trích của cư dân mạng, Lưu Gia Linh phát biểu: "Chơi với Quán Hy khiến tôi cảm thấy mình trẻ hơn. Chúng ta không thể giấu sự thật và cũng không thể làm giả sự thật".

Còn về tấm ảnh "giường chiếu" xôn xao trong thời gian qua, Lưu Gia Linh phản ứng khá gay gắt: "Hãy cho tôi xem những bức ảnh đó! Tôi cũng muốn nhìn xem chúng như nào. Đừng nghĩ rằng bất kỳ bức ảnh nào cũng là tôi".

Trả lời về những tin đồn rạn nứt hôn nhân, người đẹp Hong Kong nói: "Vợ chồng tôi có những rắc rối giống như những người khác. Điều quan trọng là cách giải quyết vấn đề".

Trong khi đó, nói về chuyện con cái, Gia Linh chia sẻ: "Chúa đã cho tôi rất nhiều và tôi không có gì phàn nàn với thử thách này. Tôi và Triều Vỹ đã thảo luận về vấn đề này. Tôi cho rằng hãy để cho số phận quyết định".

Luu Gia Linh: 'Hay cho Tran Quan Hy co hoi' hinh anh 2 Lưu Gia Linh: 'Hãy cho Trần Quán Hy cơ hội'
Bức ảnh chụp cùng Trần Quán Hy được Lưu Gia Linh đăng trên blog.

Hồng Giang

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm