Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Lưu Gia Linh hẹn hò với chồng Quan Chi Lâm?

Mối quan hệ giữa Lưu Gia Linh và Quan Chi Lâm đứng bên bờ vực tan vỡ.

Trong làng giải trí, Quan Chi Lâm và Lưu Gia Linh từng có quan hệ thân thiết. Khi nói về người còn lại, ​cả hai luôn hết lời tán dương. Nhưng gần đây, t​ruyền thông tiết lộ, Quan Chi Lâm và Lưu Gia Linh đóng băng quan hệ.

Luu Gia Linh hen ho voi chong Quan Chi Lam? hinh anh 1
Lưu Gia Linh và Quan Chi Lâm thời gắn bó.

Nguyên nhân vì nữ diễn viên 53 tuổi họ Quan phát hiện Gia Linh thường hẹn hò riêng với chồng - Trần Thái Minh. Họ gặp nhau trung bình 2 lần/tuần. Vì việc này, cô ​đơn phương đệ đơn ly hôn sau gần 10 năm gắn bó.  

Trả lời phỏng vấn On, Quan Chi Lâm thẳng thắn chỉ trích bạn thân "coi tường cảm xúc của người khác" và hành động như trẻ con.

Trước câu hỏi có còn quan hệ tốt đẹp với Lưu Gia Linh, nữ diễn viên tuyên bố: "Tôi không trả lời câu hỏi này".

Luu Gia Linh hen ho voi chong Quan Chi Lam? hinh anh 2
Lưu Gia Linh phỏng vấn ngày 15/11, phủ nhận từng là bạn thân của Quan Chi Lâm.

Vào tối 15/11, khi được hỏi về chuyện rạn nứt với bạn, Lưu Gia Linh khá bình thản. Lưu cho biết cô và Quan Chi Lâm chưa bao giờ là bạn thân thiết. "Tôi thậm chí còn không biết cô ấy kết hôn hay ly dị khi nào. Tôi không nghĩ như thế có thể gọi là bạn thân được" - cô nói.

Người đẹp cho rằng Quan Chi Lâm tự tưởng tượng ra chuyện ngoại tình. "Tôi nghĩ cô ấy quá nhạy cảm khi hôn nhân trục trặc. Tôi hy vọng cô sớm ổn định. Tôi không thường xuyên nói chuyện với Quan Chi Lâm, chỉ trao đổi với Thái Minh. Về tin đồn cặp kè, tôi yêu cầu Thái Minh giải thích và làm rõ, vì đó là điều mà người đàn ông cần làm" - cô khẳng định.

Bà xã Lương Triều Vỹ tâm sự không có ý gặp mặt bạn cho đến khi mọi chuyện được giải quyết rõ ràng.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood