Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lưu Gia Linh lộ bụng bầu?

Người ta cho rằng sau bao ngày chờ đợi, nữ diễn viên này đã có bầu và đó là song thai.

Lưu Gia Linh lộ bụng bầu?

Người ta cho rằng sau bao ngày chờ đợi, nữ diễn viên này đã có bầu và đó là song thai.

>> Lưu Gia Linh mang bầu giả?
>> Ngất ngây với hình ảnh gợi cảm của Lưu Gia Linh

Kết hôn được 2 năm và đã bước sang tuổi 45 nhưng vẫn chưa có dấu hiệu bầu bí đã biến chiếc bụng của Lưu Gia Linh thành tâm điểm chú ý đặc biệt của làng giải trí Trung Quốc. Mỗi khi phần bụng dưới của nữ diễn viên này có dấu hiệu to bất thường là ngay lập tức nó sẽ lại xuất hiện trên mặt báo.

Mới đây nhất, khi Lưu Gia Linh đi mua đồ tại siêu thị, với chiếc váy hồng duyên dáng và có phần bó sát, tin đồn bầu bí của nữ diễn viên này lại được dịp bùng phát. Thậm chí, người ta còn tin rằng, Lưu Gia Linh đang mang song thai. Tuy nhiên, dễ dàng nhận thấy nữ diễn viên này vẫn đi giày cao gót - một thứ vốn "chống chỉ định" với các bà bầu nên có lẽ đây chỉ là "tin vịt".

Luu Gia Linh lo bung bau? hinh anh 1 Lưu Gia Linh lộ bụng bầu?Luu Gia Linh lo bung bau? hinh anh 2 Lưu Gia Linh lộ bụng bầu?

Phần bụng dưới có phần to bất thường lại khiến tin đồn quanh chuyện bầu bí của Lưu Gia Linh được dịp bùng phát

Luu Gia Linh lo bung bau? hinh anh 3 Lưu Gia Linh lộ bụng bầu?
Luu Gia Linh lo bung bau? hinh anh 4 Lưu Gia Linh lộ bụng bầu?

Cuối năm 2008, Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ đã chọn một cái kết đẹp cho cuộc tình kéo dài 18 năm của họ bằng một đám cưới. Ngay sau đó, cả hai cũng đã thực hiện một chế độ sinh hoạt khoa học như không dùng rượu, cai thuốc lá,... để mong sớm có con. Không những thế, cặp đôi nổi tiếng này cũng đã nhờ đến những bác sĩ hiếm muộn hàng đầu ở Hong Kong, tuy nhiên, cho đến thời điểm này, gia đình nhỏ của Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ vẫn chưa thể có thêm thành viên. Trong khi đó, có vẻ như công chúng và giới truyền thông cũng mong chờ tin vui không kém gì cặp đôi nổi tiếng này!

Hồng Giang

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo 67

Bạn có thể quan tâm