Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lưu Gia Linh mang bầu giả?

Vừa qua, báo chí Hong Kong chụp được hình người đẹp chạy bộ mỗi sáng hơn nửa giờ, sau khi vận động thể thao, bụng cô có vẻ xẹp xuống rất nhiều.

Lưu Gia Linh mang bầu giả?

Vừa qua, báo chí Hong Kong chụp được hình người đẹp chạy bộ mỗi sáng hơn nửa giờ, sau khi vận động thể thao, bụng cô có vẻ xẹp xuống rất nhiều.

Sau khi tạm lui khỏi làng giải trí, cô trở về quê ở Tô Châu (Trung Quốc) nghỉ dưỡng, bồi bổ, xa rời quán bar, bỏ thuốc lá, rượu bia, cuộc sống về đêm… để chờ đón tin vui, nên ít vận động, bắt đầu có bụng, nên mọi người lầm tưởng cô có bầu.

Luu Gia Linh mang bau gia? hinh anh 1 Lưu Gia Linh mang bầu giả?

Các phóng viên bắt gặp Lưu Gia Linh chạy bộ

Mãi cho đến hôm 7/5 vừa qua, mọi người nhìn thấy Lưu Gia Linh đội nón, mặc áo thun, quần thể thao, chạy bộ. Sau hơn nửa giờ chạy bộ, có xe riêng đón cô về nhà.

Thì ra, vì bác sĩ nói cô sức khỏe yếu, nên Lưu Gia Linh đã muốn mập lên để có sức khỏe sinh nở. Tuy nhiên, sau nhiều lần chờ đợi tin vui, cũng đã thử hết bác sĩ này đến bệnh viện khác, nhưng vẫn không có kết quả, cô đã muốn quay trở lại làng giải trí. Vì vậy, cô phải chăm tập luyện để lấy lại vóc dáng chuẩn.

Luu Gia Linh mang bau gia? hinh anh 2 Lưu Gia Linh mang bầu giả?

Sau khi chạy bộ, Lưu Gia Linh về nhà tắm rửa thay quần áo, đã mất bụng bầu

Một người bạn thân của Lưu Gia Linh (giấu tên) tiết lộ: trước đây, Lưu Gia Linh được mời quảng cáo cho một nhãn hàng vệ sinh phụ nữ, nhưng với điều kiện trong vòng 1 năm cô không được phép sinh con, nên đã bị cô từ chối.

Cũng may chồng cô Lương Triều Vỹ không gây sức ép cho vợ, muốn để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Vì vậy, trước mắt Lưu Gia Linh sẽ quay trở lại làng giải trí, còn chuyện sinh nở vẫn tiếp tục cố gắng, nếu có dấu hiệu thụ thai, thì cô sẽ ngưng làm việc ngay.

Luu Gia Linh mang bau gia? hinh anh 3 Lưu Gia Linh mang bầu giả?

Lương Triều Vỹ thờ ơ trước lời chúc mừng sắp làm cha, càng làm mọi người nghi ngờ.

Hôm 15/5, các phóng viên gặp Lương Triều Vỹ ăn cơm cùng bạn bè tại một nhà hàng, bèn đến chúc mừng anh sắp làm cha, nhưng Lương Triều Vỹ giả vờ không nghe thấy, rồi lầm lũi ra khỏi nhà hàng. Điều này càng làm cho mọi người tin rằng Lưu Gia Linh không hề mang bầu như đã đồn.

Theo Người Lao Động

Theo Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm