Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lưu Gia Linh tiết lộ bí quyết giữ hạnh phúc

"Bí quyết" mà người đẹp 45 tuổi giữ lửa cho cuộc hôn nhân của mình là... viết thư tình.

Lưu Gia Linh tiết lộ bí quyết giữ hạnh phúc

"Bí quyết" mà người đẹp 45 tuổi giữ lửa cho cuộc hôn nhân của mình là... viết thư tình.

>>12 tháng 'sexy' cùng Lưu Gia Linh
>>Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ lộ ảnh 'thời xa vắng'

Vì cả 2 vợ chồng đều bận rộn với những dự án riêng, ít có thời gian bên nhau nên cặp đôi quyền lực của làng giải trí Hong Kong - Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ - thường xuyên dùng thư để trao đổi suy nghĩ và tình cảm.

"Viết thư là một việc làm cực kỳ lãng mạn. Đó là một hành động dễ dàng làm lay động người bạn yêu thương" - Lưu Gia Linh tiết lộ trong sự kiện quảng bá phim mới, Tối cường hỷ sự.

"Có lẽ là có sự khác biệt giữa giới trẻ và lớp già như chúng tôi. Với tôi, những tin nhắn điện thoại thường khá lạnh lùng và thiếu cảm xúc" - nữ diễn viên 45 tuổi chia sẻ.

Luu Gia Linh tiet lo bi quyet giu hanh phuc hinh anh 1 Lưu Gia Linh tiết lộ bí quyết giữ hạnh phúc
Không còn trẻ trung nhưng cặp đôi Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh vẫn rất lãng mạn. Trong ảnh là nụ hôn tình cảm của đôi vợ chồng nổi tiếng trong tiệc sinh nhật tuổi 45 của Lưu Gia Linh

Hành động lãng mạn của Lưu Gia Linh được Lương Triều Vỹ ủng hộ nhiệt tình. Nam diễn viên điển trai này thường viết thư trả lời vợ và đặt trên giường của 2 vợ chồng.

"Triều Vỹ đã viết cho tôi rất nhiều bức thư trong nhiều năm qua. Tôi giữ tất cả bức thư đó một cách cẩn thận vì chúng đáng được lưu giữ" - Lưu Gia Linh cho biết.

Không chỉ là một cách duy trì sự lãng mạn cho tình kéo dài hơn 20 năm của mình, những bức thư còn được cặp đôi này sử dụng như "bằng chứng".

"Tôi có thể biết anh ấy đã thực hiện lời hứa như những gì đã viết trong thư hay chưa" - Lưu Gia Linh dí dỏm.

Bắt đầu hẹn hò từ năm 1989 nhưng phải đến tận năm 2008, cặp nghệ sĩ này mới hợp pháp hóa chuyện tình của mình bằng một đám cưới hoành tráng tại Bhutan.

Trong Tối cường hỷ sự, Lưu Gia Linh vào vai tiểu thuyết gia - người thường xuyên hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, từ tiếp viên hàng không cho tới người mẫu. Phim sẽ ra mắt vào dịp Tết nguyên đán sắp tới.

Luu Gia Linh tiet lo bi quyet giu hanh phuc hinh anh 2 Lưu Gia Linh tiết lộ bí quyết giữ hạnh phúc

Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ có một cuộc tình đáng mơ ước trong làng giải trí

Hồng Giang

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm