Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lưu Gia Linh tình tứ bên Trần Quán Hy

Bất chấp scandal ảnh sex vừa xuất hiện chưa đến 2 tuần, người đẹp Hong Kong đã "khoe" ảnh tình cảm của cô cùng anh chàng tai tiếng.

Lưu Gia Linh tình tứ bên Trần Quán Hy

Bất chấp scandal ảnh sex vừa xuất hiện chưa đến 2 tuần, người đẹp Hong Kong đã "khoe" ảnh tình cảm của cô cùng anh chàng tai tiếng.

>> Lưu Gia Linh lại lộ ảnh 'giường chiếu'
>> Lưu Gia Linh 'ngang nhiên' hôn môi đạo diễn Từ Khắc

Luu Gia Linh tinh tu ben Tran Quan Hy hinh anh 1 Lưu Gia Linh tình tứ bên Trần Quán Hy

Bức ảnh được Lưu Gia Linh đăng trên blog

Hôm qua, 21/8, Lưu Gia Linh đã đăng một bức ảnh của cô chụp chung cùng Trần Quán Hy trong một quán bar ở Thượng Hải với lời nhắn nhủ: "Anh là người tuyệt vời. Cuộc sống vốn khắc nghiệt, Anh phải có niềm tin vào chính mình".

Ngay khi bức ảnh này xuất hiện nó đã trở thành đề tài "nóng", thu hút hơn 3.000 lượt xem và 2.000 bình luận. Lý do vì chỉ cách đây hơn 1 tuần, một bức ảnh "giường chiếu" của Lưu Gia Linh bị phát tán trên Internet và Trần Quán Hy bị nghi ngờ là nhân vật nam trong bức ảnh này. Dù đã được khẳng định đó chỉ là hình ảnh trích ra trong bộ phim 2046 của Lưu Gia Linh nhưng trên thực tế, nó cũng không giúp cho nữ diễn viên xinh đẹp và Trần Quán Hy bớt tai tiếng.

Không những thế, có rất nhiều người tỏ ra lo lắng cho Lương Triều Vỹ và dự đoán hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng Hong Kong cũng sẽ đi theo vết xe đổ của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong. Cuộc chiến ly hôn của Phong - Chi cũng bắt đầu bằng thông tin Bá Chi chụp ảnh cùng Trần Quán Hy khi vô tình gặp nhau trên một chuyến bay.

Trước những ồn ào của công chúng, công ty quản lý Lưu Gia Linh đã phải lên tiếng: "Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ đã có hơn 20 năm yêu nhau. Trải qua nhiều cuộc tan - hợp, họ biết trân trọng tình cảm của mình. Mối quan hệ của họ vẫn đang rất tốt. Với những tin đồn bên ngoài, họ thấy không cần thiết phải đính chính".

Hồng Giang

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm