M

Lưu giữ khoảnh khắc với Doremon, nhận quà từ JCB

Đến với chương trình, ngoài cơ hội trải nghiệm các trò chơi thú vị, bạn còn nhận được những phần quà giá trị từ JCB - thương hiệu thẻ thanh toán quốc tế đến từ Nhật Bản.

Từ 16/10 đến 7/11, JCB tổ chức chương trình rút thăm quà tặng Lưu giữ khoảnh khắc cùng Doraemon, nhận quà tặng từ JCB tại trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall Royal City (Hà Nội) và Vincom Đồng Khởi (TP HCM).

Luu giu khoanh khac voi Doremon, nhan qua tu JCB hinh anh 1

Theo đó, khách hàng ghé thăm và mua sắm tại hai trung tâm trên sẽ có cơ hội sở hữu ngay một trong những quà tặng hấp dẫn từ gian hàng của JCB như túi canvas, áo mưa, ly sứ, móc khóa in hình Doraemon. 

Chương trình Lưu giữ khoảnh khắc cùng Doraemon, nhận quà tặng từ JCB khởi động từ 16/10 đã thu hút rất nhiều khách hàng đến tham dự và nhận những phần quà đáng yêu.

Để có cơ hội tham gia rút thăm quà tặng, khách hàng là công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

- Like trang Facebook của JCB Việt Nam: www.facebook.com/jcbvietnam

- Chụp ảnh tại gian hàng của JCB, trong ảnh phải có Doraemon và logo JCB.

- Post ảnh đó lên trang Facebook cá nhân của bạn.

Đặc biệt, nếu đã là chủ thẻ JCB, bạn còn được rút thăm quà tặng thêm một lần nữa khi hoàn thành các bước sau:

- Sử dụng thẻ JCB của mình để mua sắm tại Vincom với hóa đơn lẻ trị giá tối thiểu 200.000 đồng trong thời gian diễn ra chương trình rút thăm quà tặng của JCB.

- Xuất trình với JCB: thẻ JCB, Hóa đơn mua sắm tại Vincom bằng thẻ JCB và CMND. Họ tên trên thẻ JCB phải trùng khớp với họ tên trên CMND.

Gian hàng JCB hứa hẹn sẽ là điểm chụp hình tuyệt vời cho mọi người.
Gian hàng JCB hứa hẹn sẽ là điểm chụp hình tuyệt vời cho mọi người.

Chương trình Lưu giữ khoảnh khắc cùng Doraemon, nhận quà tặng từ JCB là một trong những nỗ lực mang đến những khoảnh khắc vui tươi cho khách hàng ở bất cứ nơi nào JCB có mặt. Bạn trẻ hãy nhanh chân đến, nhận quà tặng và cùng tận hưởng niềm vui với JCB.

Địa chỉ gian hàng JCB:

- Hà nội: sảnh B2R3 (cạnh đài phun nước) Vincom Mega Mall Royal City: 72A Nguyễn Trãi, khu đô thị Royal City, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

- TP HCM: tầng Trệt, Vincom Center Đồng Khởi: 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Nguồn: JCB

Bình luận

Bạn có thể quan tâm