M

Lưu Hiểu Khánh nổi giận vì bị cáo buộc thẩm mỹ

Hình ảnh nữ diễn viên gạo cội trong sự kiện mới đây với chiếc cằm bị đưa hẳn ra phía trước khiến nhiều người ngạc nhiên.

Theo Sina, Lưu Hiểu Khánh ngay khi có mặt tại show truyền hình đã gây ra tiếng xì xào ở phía hàng ghế khán giả. Rất nhiều người không nhận ra nét đẹp năm nào của ngôi sao gạo cội.

Gương mặt ngày ấy và bây giờ khác xa của Lưu Hiểu Khánh.
Gương mặt ngày ấy và bây giờ khác xa của Lưu Hiểu Khánh.

"Gương mặt Lưu Hiểu Khánh đã bị biến đổi", "Tôi nghĩ rằng bà ấy đang đạt tầm thảm họa thẩm mỹ" - một số ý kiến chia sẻ ngay tại buổi ghi hình.

Có thể thấy, vùng môi Lưu Hiểu Khánh sưng phồng, mắt xếch lên hẳn, mặt cứng và đặc biệt cằm nhô về phía trước. Trang QQ cho rằng, gương mặt nữ diễn viên Võ Tắc Thiên bị biến dạng do vùng cơ xô xệch. Đây là hậu quả của quá trình thẩm mỹ giữ gìn tuổi xuân của bà.

Lưu Hiểu Khánh bị biến dạng đáng kể.
Lưu Hiểu Khánh bị biến dạng đáng kể.

Ngay cả MC show truyền hình cũng đặt câu hỏi về việc thẩm mỹ với nữ diễn viên. Lưu Hiểu Khánh tỏ ra giận dữ khi bị cáo buộc dao kéo: "Anh nói sao, có ai đó nói tôi từ trên xuống dưới đều là nhân tạo à? Có chuyện đó sao? Quá nhảm nhí". Tuy nhiên, nữ diễn viên không phủ nhận hoàn toàn: "Tôi chỉ thẩm mỹ chút thôi, gọi là tiểu phẫu".

"Nhan sắc bất kỳ ai cũng có lúc tàn, tôi cũng vậy, có gì ngạc nhiên đâu" - bà tiếp lời.

Ở tuổi 60, Lưu đang sống với người chồng thứ tư giàu có. Nhiều người cho rằng, điều đáng tiếc trong đời bà là không có con. "Tôi chỉ có đam mê nghệ thuật là nguồn sống", Lưu Hiểu Khánh nói.

Ăn mặc trẻ trung nhưng nhan sắc không còn nhu xưa, thậm chí, Lưu Hiểu Khánh còn bị gán mác
Lưu Hiểu Khánh ăn mặc trẻ trung nhưng nhan sắc không còn như xưa, thậm chí, bà còn bị gán mác "thảm họa thẩm mỹ" ở tuổi lục tuần.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood