Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lưu Hương Giang bí mật sinh con gái thứ 2

Bà xã nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã lâm bồn từ 2 tuần trước nhưng vợ chồng cô chưa muốn công khai.

Lưu Hương Giang sinh con gái thứ 2 tại bệnh viện Bình Dương. Bé nặng 3 kg, đặt tên ở nhà là Misu. Hai mẹ con đều khỏe mạnh và hiện ở nhà riêng tại TP HCM để tĩnh dưỡng.

Mẹ nữ ca sĩ cũng vào TP HCM chăm sóc con gái. Hồ Hoài Anh dù bận rộn với công việc giám khảo, giám đốc âm nhạc các chương trình truyền hình vẫn dành thời gian chăm sóc vợ con. 

Vốn là người kín tiếng nên cặp vợ chồng giữ kín thông tin đã chào đón con gái thứ 2 mà chỉ báo cho một vài người bạn thân thiết.

Luu Huong Giang bi mat sinh con gai thu 2 hinh anh 1
Hình ảnh hiếm hoi của Lưu Hương Giang trong lần mang bầu lần 2.

Trong thời gian mang thai, Lưu Hương Giang hạn chế xuất hiện, ngay cả trên  trang cá nhân cũng ít cập nhật hình ảnh. Giữa tháng 5, khán giả mới bắt gặp cô cùng chồng và con gái Mina 5 tuổi cùng nhau đi mua sắm. Khi ấy, cô đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ.

Lưu Hương Giang và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh kết hôn năm 2009 sau 5 năm yêu nhau. Nhạc sĩ gốc Hà Nội nổi tiếng là người chiều vợ. Những sản phẩm âm nhạc của ca sĩ gốc Nam Định đều có sự góp sức của chồng. Cô từng thừa nhận: "Trong âm nhạc, tôi có thể lái anh ấy, chiều theo ý của mình". Ở nhà, anh cũng không ngại vào bếp nấu ăn cho vợ. 

Sau khi sinh con, Lưu Hương Giang dự định sớm trở lại với công việc và ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

N. H

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí