Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lưu Hương Giang: 'Cu Tí là người bạn ít nói nhất'

Lắng nghe Cải Bắp tâm sự về cô chị tài năng Lưu Thiên Hương, những người bạn thân như Hà Anh Tuấn, Ngọc Khuê và ông xã Hồ Hoài Anh... Họ đều là những người rất quan trọng với cô.

Lưu Hương Giang: ''Cu Tí là người bạn ít nói nhất''

Lắng nghe Cải Bắp tâm sự về cô chị tài năng Lưu Thiên Hương, những người bạn thân như Hà Anh Tuấn, Ngọc Khuê và ông xã Hồ Hoài Anh... Họ đều là những người rất quan trọng với cô.

1. Lưu Thiên Hương

Luu Huong Giang: 'Cu Ti la nguoi ban it noi nhat' hinh anh 1 Lưu Hương Giang: ''Cu Tí là người bạn ít nói nhất''

Chị em Thiên Hương - Hương Giang bên bố mẹ

Hai chị em không chênh nhau nhiều tuổi lắm nên rất hay tranh cãi, chí chóe. Chị Hương dù có con rồi nhưng teen cực, thậm chí có khi còn teen hơn cả Giang. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chị ấy ở mấy shop bán đồ dành cho teen trên đường Trần Quốc Toản. Cả những chỗ đông vui, nhộn nhịp cũng sẽ không thiếu chị ấy đâu.

Còn nhớ lần đám cưới chị Hương đúng vào thời điểm Giang phải đi Đức biểu diễn. Cả nhà đã họp bàn lại và ra quyết định sẽ để Giang đi diễn vì mọi người nghĩ công việc, sự nghiệp là trên hết. Chị Hương thì một mực không đồng ý, nhưng đã kí hợp đồng biểu diễn nên cũng không thể bỏ. Đến giờ Giang vẫn ân hận vô cùng, để chuộc lỗi suốt chuyến lưu diễn Giang cứ chăm chăm vào mua những thứ thật dễ thương hữu ích dành cho chị Giang và đứa cháu bây giờ. Đó cũng là lý do mà mỗi lần ai đó nhắc đến từ đám cưới trước mặt chị Hương là Giang sẽ lảng sang chuyện khác ngay lập tức!

2. Hà Anh Tuấn

Luu Huong Giang: 'Cu Ti la nguoi ban it noi nhat' hinh anh 2 Lưu Hương Giang: ''Cu Tí là người bạn ít nói nhất''

Lưu Hương Giang và Hà Anh Tuấn thân nhau từ rất lâu rồi

Hà Anh Tuấn và Lưu Hương Giang chơi với nhau từ khi Tuấn còn học ở Đức nên hai đứa hiểu khá rõ về nhau. Tuấn thuộc tuýp người trẻ năng động và rất thông minh, đôi khi bị coi là già dặn trước tuổi. Giang thấy Tuấn có nhiều yếu tố mà không phải người trẻ tuổi nào cũng có được. Tuấn ơi, đừng "vênh mặt" khi đọc được những dòng tâm sự này nhé!

Thực sự là Giang nể nhất ở Tuấn sự tự tin, bản lĩnh, bất kể chuyện gì dù to hay nhỏ, Tuấn luôn giải quyết nhanh gọn mà không bao giờ đắn đo. Điều này Giang còn phải học hỏi ở Tuấn nhiều. Ngày xưa Giang nói dối Tuấn mình lớn hơn 2 tuổi, bắt cậu ấy gọi bằng chị, sau này bị phát hiện, bị Tuấn bắt gọi lại là anh, nhưng còn lâu.

Mỗi lần Hà Anh Tuấn ra Hà Nội diễn cả đám tụ tập ăn uống. Khi Giang vào Sài Gòn thì cứ gọi là ngày nào cũng vui vì được Tuấn "chỉ điểm" rất nhiều chỗ ăn ngon.

3. Ngọc Khuê

Luu Huong Giang: 'Cu Ti la nguoi ban it noi nhat' hinh anh 3 Lưu Hương Giang: ''Cu Tí là người bạn ít nói nhất''

Ngọc Khuê thường xuyên rủ Lưu Hương Giang đi ăn vặt và cũng rất nhiệt tình góp ý khi xem cô biểu diễn.

Giang để tên Khuê trong danh bạ điện thoại là Măm Măm, vì hai đứa chuyên gia chở nhau đi ăn vặt khắp Hà Nội. Cứ nhìn thấy số của Khuê là biết chuẩn bị được măm rồi. Giang nhớ nhất lúc Khuê mới sinh em bé và nghỉ ngơi ở nhà, không đi diễn được. Lần nào xem Giang biểu diễn trên TV, Khuê cũng nhắn tin góp ý rất tích cực. Lúc thì về kiểu tóc, khi lại là chuyện trang phục. Nhiều khi Khuê cũng góp ý cho Giang về cách hát, cách thể hiện. Yêu cô bạn này nhất đấy!

4. Stylist Đức béo

Luu Huong Giang: 'Cu Ti la nguoi ban it noi nhat' hinh anh 4 Lưu Hương Giang: ''Cu Tí là người bạn ít nói nhất''

Lưu Hương Giang ăn mặc ngày càng có style cũng nhờ sự trợ giúp của Đức béo

Đức là đứa em dễ thương, tốt tính, thời buổi này khó tìm lắm! Giang thích nhất ở Đức là cái tính hết lòng chiều chuộng bà chị này. Hầu như ngày nào hai chị em cũng gặp nhau. Chỉ cần nhấc máy lên alo thì chỉ 5 phút sau, Đức sẽ có mặt.

Nếu bạn khen Giang ngày càng có style ăn mặc thì công lớn nhất thuộc về Đức đấy. Mỗi khi rảnh rỗi, hai chị em hay lượn lờ mua sắm trang phục diễn, Đức thường góp ý tỉ mỉ từng thứ một. Cũng nhờ có Đức mà Giang tiết kiệm được khối tiền mua sắm. Hai chị em rất hay lôi toàn bộ quần áo ra "kiểm" rồi liệt kê ra giấy một chiếc quần có thể kết hợp được rất nhiều chiếc áo khác nhau, gắn thêm phụ kiện là thành những phong cách rất khác. Giang đang lo không biết khi cậu em có người yêu thì có còn thân thiết được như thế này nữa không!

5. Hồ Hoài Anh

Luu Huong Giang: 'Cu Ti la nguoi ban it noi nhat' hinh anh 5 Lưu Hương Giang: ''Cu Tí là người bạn ít nói nhất''

Hình ảnh của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh trong bộ ảnh cưới

Người cuối cùng là Cu Tí. Đây cũng là người bạn bị Giang… bắt nạt nhiều nhất đấy! Cu Tí cũng là người bạn ít nói nhất, sống nội tâm nhất nhưng cũng tình cảm nhất.

Thỉnh thoảng Giang lại được Cu Tí tặng những món quà bất ngờ chẳng nhân dịp gì. Khi đó, Giang cứ gọi là "chết lặng". Mỗi lần giận nhau dù Giang đúng hay sai, Cu Tí cũng luôn là người chủ động giảng hòa, hỏi thế thì sao không lành được.

Quang Chí

Theo Bưu điện Việt Nam

(Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm