Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lưu Hương Giang: 'Tình yêu đang ở thời điểm đẹp nhất'

''Cải bắp'' bật mí nhiều điều sau những ''bão táp'' cả tình cảm ngoài đời và chuyện sân khấu…

Lưu Hương Giang: ''Tình yêu đang ở thời điểm đẹp nhất''

''Cải bắp'' bật mí nhiều điều sau những ''bão táp'' cả tình cảm ngoài đời và chuyện sân khấu…

>> ''Hồ Hoài Anh không thể đem lại danh tiếng cho tôi''
>> Giữa Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang có người thứ 3?
>> Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh chia tay
>> Lưu Hương Giang "lộ hàng" đêm tổng duyệt

- Hiện tại emoticon của Lưu Hương Giang để ở chế độ gì?

- Cười tươi nhưng mà tươi… vừa vừa thôi, vì mọi thứ nhìn chung tốt đẹp nhưng Giang đang có nỗi lo về nhà cửa. Vừa mới mua một căn nhà rộng 68m2 ở Chùa Bộc nên bù đầu lo sửa nhà và dọn nhà.

Luu Huong Giang: 'Tinh yeu dang o thoi diem dep nhat' hinh anh 1 Lưu Hương Giang:

Ca sĩ Lưu Hương Giang

- Bạn dùng album "Move" để nói là mình Chuyển động, nhưng lại đồng ý tham gia Rockstorm với vai trò là một nữ rocker, tại sao?

- Đơn giản vì tôi không kiềm chế được niềm đam mê với rock, mặc dù lúc được mời cũng đắn đo, suy nghĩ rất kỹ. Năm ngoái Giang cũng đã được mời, đã từ chối, cũng đơn giản là vì chưa thực sự tự tin, nhưng năm nay thì đúng thật là… không kìm nổi, phải nhận lời. Rồi lúc mới diễn, Giang cũng lo lắm vì có nhiều website của những fan rock tiêu cực cũng phản đối những ca sĩ "nửa rock nửa pop" như Giang. Nhưng lúc diễn xong Giang không còn gì để phàn nàn, nếu không tham gia Rockstorm thì quá phí và sẽ…ân hận rất lâu!

- Thế còn chuyện sau Rockstorm?

- Thì Giang lại phải nỗ lực để cân bằng lại hình ảnh. Nhưng chẳng sao, cứ được hát rock là…sướng điên rồi!

- Có phải vì tương lai rock Việt quá èo uột, nên bản thân bạn phải tự hướng hình ảnh của mình đa dạng hơn?

- Không hẳn như vậy. Vì càng tiếp cận mình mới càng thấy rock Việt có một đời sống rất mạnh mẽ, fan nhạc rock rất nhiều và thiếu sân chơi. Chỉ tiếc là một mình Giang không tự tin là mình có thể thay đổi được cục diện, nói thẳng ra là chuyện Giang hát rock hay không, thật thà mà nói , không thể giải quyết được việc gì!

- Thế lý do thực sự khiến bạn chuyển mình từ một nữ rocker sang hình ảnh hiện tại?

- Có lẽ vì Giang tham quá, cái gì cũng muốn làm. Thích rock thì thích thật nhưng mình chưa từng nghĩ mình sẽ sống chết vì một dòng nhạc nào đó. Chung quy lại thì Giang thích hình ảnh năng động, sôi nổi.

Luu Huong Giang: 'Tinh yeu dang o thoi diem dep nhat' hinh anh 2 Lưu Hương Giang:

- Chị gái Lưu Thiên Hương tuyên bố có thể album tới sẽ đưa bạn về đúng chất?

- Đó mới chỉ là dự định. Thời gian này là lúc mọi người đang suy tính một hình ảnh về âm nhạc cho Giang. Sắp tới đã là album thứ 4 cho nên không dùng để khẳng định tên tuổi, không chạy theo thị trường, mà phải là một hình ảnh nổi bật chứ không nổi… vừa vừa nữa. Có thể ngoài chị Thiên Hương và anh Hoài Anh, sẽ có một số gương mặt nhạc sĩ khác nữa, phá ưu thế "người nhà" thường thấy của Giang.

- Tình hình khủng hoảng kinh tế có làm bạn e dè hơn trong những dự án của mình?

- Có chứ, không phải chỉ do kinh tế mà là do tình hình âm nhạc nữa. Giang đoán năm nay ai làm gì cũng sẽ thận trọng hơn. Bản thân Giang quan niệm sự nghiệp ca hát của ca sĩ không chỉ có mỗi việc ra album. Giờ chuyện ra một CD nhạc đơn giản quá. Nghệ thuật chính thống không bao giờ muốn đứng chung sân với thị trường. Vì thế, hướng đi của Giang năm nay là sẽ có một show, không quá hoành tráng, có thể theo lối underground nhưng đảm bảo tính "art" của nó.

- Có thời Lưu Hương Giang Nam tiến, giờ lại…Bắc lùi à?

- Ngay từ hồi đó mọi người đã hiểu nhầm dự án quay video clip của Giang thành định cư ở TP HCM. Lúc đó buồn cười vì lại cứ bay ra Hà Nội diễn show suốt, giờ thì ngược lại. Giang nghĩ bây giờ việc đi lại dễ dàng, ca sĩ không phân luồng khán giả nữa, chuyện ở trong Nam ngoài Bắc cũng không phải chuyện lớn.

- Thế hỏi nhỏ, bạn và Hồ Hoài Anh bây giờ ra sao?

- Tình yêu đang rất đẹp, có thể là giai đoạn đẹp nhất từ trước đến giờ.

Theo Sinh viên Việt Nam

Theo Sinh viên Việt Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm