M

Lưu Hương Giang tốt nghiệp đại học sau 8 năm

Theo học hệ đại học Thanh nhạc tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội suốt 8 năm, mới đây, Lưu Hương Giang "hái trái ngọt" khi tốt nghiệp loại xuất sắc.

Luu Huong Giang tot nghiep dai hoc sau 8 nam hinh anh 1
Lưu Hương Giang là một trong số ít sao Việt được đào tạo bài bản về thanh nhạc. Dù có chỗ đứng riêng trong showbiz song "bà mẹ một con" vẫn chăm chỉ học tập và trau dồi mỗi ngày.
Luu Huong Giang tot nghiep dai hoc sau 8 nam hinh anh 2
Sau 8 năm, cô tốt nghiệp trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Giám khảo của Giọng hát Việt nhí lựa chọn trang phục màu hồng nhạt bắt mắt cho buổi tốt nghiệp.
Luu Huong Giang tot nghiep dai hoc sau 8 nam hinh anh 3
Nụ cười rạng rỡ của bà xã nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sau khi hoàn thành tốt phần thi. Ghi dấu ấn với khán giả qua dòng nhạc pop, RnB song Lưu Hương Giang thể hiện thành công và thăng hoa các ca khúc Opera kinh điển như Panis angelicus, O mio babino caro, Saper voreste, Piacer d 'more... trong kỳ thi cuối cùng của đại học.
Luu Huong Giang tot nghiep dai hoc sau 8 nam hinh anh 4
Sau khi hoàn thành buổi thi, nữ ca sĩ thay đồ và ra về. Thời gian qua, Lưu Hương Giang để lại ấn tượng tốt với khán giả khi lột xác hoàn toàn về mặt hình ảnh.
Luu Huong Giang tot nghiep dai hoc sau 8 nam hinh anh 5
Trang phục từ sân khấu đến đường phố đều được Hương Giang đầu tư hợp xu hướng. Cô luôn biết cách tạo điểm nhấn cho từng trang phục, từ phụ kiện đến cách phối đồ.
Luu Huong Giang tot nghiep dai hoc sau 8 nam hinh anh 6
Cô được xem là một trong số ít ca sĩ có sự đầu tư về trang phục đường phố, xây dựng hình ảnh bản thân thông qua trang cá nhân.

Tiểu Uyên

Ảnh: Duy Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt