M

Luxcity bàn giao nhà đúng thời hạn với đầy đủ điều kiện pháp lý

Tập đoàn Đất Xanh - chủ đầu tư dự án Luxcity (528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7) công bố đã hoàn thành nghiệm thu công trình để bàn giao nhà đúng thời hạn cho cư dân.

Theo đó, dự án Luxcity đã hoàn thành công tác nghiệm thu hạng mục phòng cháy chữa cháy (PCCC),thực hiện đầy đủ các điều kiện an toàn PCCC theo Điều 7 Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 của Chính phủ vào thời điểm tháng 12/2016.

Đồng thời dự án Luxcity cũng hoàn tất việc nghiệm thu hoàn công của các cơ quan chức năng cho 2 khối A và B vào tháng 3, đảm bảo các điều kiện pháp lý cho cư dân nhận nhà sớm so với tiến độ cam kết.

Dự án Luxcity của chủ đầu tư Đất Xanh chính thức khởi công tháng 8/2015, gồm 2 block cao 19 tầng với 434 căn hộ cao cấp và tầng hầm giữ xe thông giữa 2 block nhà, tầng trệt là nơi bố trí các dịch vụ tiện ích. Như vậy sau hơn một năm xây dựng, công trình đã thi công hoàn thiện và tiến hành hoàn tất các thủ tục pháp lý với sự xác nhận đầy đủ của các cơ quan quản lý chức năng; đảm bảo điều kiện an toàn và chất lượng công trình để bàn giao nhà.

Ngay sau khi công trình hoàn thiện vào cuối tháng 12/2016, nhiều cư dân đã đề xuất được tham quan căn hộ thực tế để chuẩn bị cho việc trang trí, lắp đặt nội thất phù hợp, đảm bảo có căn hộ khang trang trong khi chủ đầu tư tiến hoàn tất các thủ tục pháp lý cuối cùng để bàn giao.

Luxcity ban giao nha dung thoi han voi day du dieu kien phap ly hinh anh 1
Tiện ích nhà khu dự án Luxcity đã hoàn thiện.

Căn hộ bàn giao cho khách hàng được trang bị những hạng mục cơ bản như: thiết bị cơ điện; hệ thống khóa cửa chính bằng thẻ từ; hệ thống liên lạc nội bộ - intercom; tủ bếp bằng gỗ chống ẩm, mặt bếp đá hoa cương; sàn nhà ốp gạch granite nhân tạo 600 x 600, phòng ngủ sử dụng sàn gỗ thân thiện môi trường nhập khẩu từ Đức; thiết bị vệ sinh của thương hiệu Toto; cửa chính bằng gỗ sơn veneer chống cháy; điểm đấu nối đường ống cho máy điều hòa, cùng sự lựa chọn an toàn cho người sử dụng khi chủ đầu tư sử dụng sơn ICI Low-VOC…

Tất cả vật liệu đưa vào sử dụng đều hợp chuẩn và được giám sát chất lượng chặt chẽ tại công trình thông qua đơn vị tư vấn giám sát chuyên nghiệp Apave và ban quản lý dự án có chuyên môn cao.

Các hạng mục tiện ích trong tổng hơn 25 tiện ích nội khu đã hoàn thiện như: hồ bơi người lớn và trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng; khu vực tiểu cảnh, đài phun nước công viên và hệ thống cây xanh phủ kín; khu vui chơi vận động trẻ em; phòng tập gym, spa; cửa hàng tiện ích, cà phê… Các hệ thống cấp - thoát nước, xử lý nước thải, máy biến áp, máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng chống cháy nổ đều được thiết kế đúng tiêu chuẩn quy định, đảm bảo đáp ứng điều kiện tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân Luxcity.

Luxcity ban giao nha dung thoi han voi day du dieu kien phap ly hinh anh 2
Bàn giao căn hộ Luxcity cho cư dân.

Ông Bùi Ngọc Đức, Phó tổng giám đốc Phát triển dự án, chia sẻ: “Vượt qua những thách thức về tiến độ và chất lượng, việc dự án hoàn thành tất cả thủ tục pháp lý nghiệm thu đã thể hiện năng lực tài chính, uy tín của Đất Xanh để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

“Đồng thời việc ký hợp tác chiến lược với 5 đối tác hỗ trợ tín dụng, quản lý vận hành, tư vấn giám sát, thiết kế và xây dựng đã đảm bảo tốt nhất để Đất Xanh triển khai đồng bộ với các tiêu chí cao về kỹ thuật, thiết kế và chất lượng, đáp ứng được mong đợi của khách hàng”, ông Đức khẳng định.

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Nhịp sống