M

Lý Á Bằng đòi ly hôn Vương Phi?

Cuộc hôn nhân thứ hai của diva Hong Kong Vương Phi cũng sắp có nguy cơ tan vỡ vì những rạn nứt khó có thể hàn gắn.

Lý Á Bằng đòi ly hôn Vương Phi?

(Zing) – Cuộc hôn nhân thứ hai của diva Hong Kong Vương Phi cũng sắp có nguy cơ tan vỡ vì những rạn nứt khó có thể hàn gắn.

>> Hộp đêm của vợ chồng Lý Á Bằng bốc cháy
>> Lý Á Bằng đi giải sầu
>> Lý Á Bằng đánh phóng viên bầm dập
>> Vương Phi mang bầu lần thứ ba

Lý Á Bằng đòi ly hôn Vương Phi?
Vợ chồng Lý Á Bằng - Vương Phi

Ngay từ đầu tháng 9 năm nay, tức là sau khi Vương Phi bị sảy thai đứa con thứ hai với Lý Á Bằng và là đứa con thứ ba của cô, đã có nhiều nguồn tin cho rằng mối quan hệ của hai vợ chồng ngày càng trở nên căng thẳng. Thậm chí vợ chồng Vương Phi đã đồng ý ly hôn và các thủ tục pháp lý chỉ còn là chuyện một sớm một chiều.

Là một người đàn ông cổ điển, Lý Á Bằng vẫn luôn khao khát có một cậu con trai nối dõi và việc Vương Phi không giữ được đứa con trong bụng khiến anh rất buồn bực. Phóng viên đã có lần bắt gặp ‘anh hùng xạ điêu’ đi giải sầu và uống rượu đến say mèm cùng với một nhóm bạn.

Lý Á Bằng đòi ly hôn Vương Phi?
Lý Á Bằng đi uống rượu giải sầu cùng mấy người bạn

Trong khi đó, thời gian gần đây, Vương Phi thường xuyên phải đi ra ngoài mua sắm một mình mà không có chồng hộ tống. Diva Na Ying, bạn thân của Vương Phi, khi được phóng viên hỏi về chuyện gia đình cô thì đã từ chối trả lời: “Tôi không thể trả lời câu hỏi nào về chuyện gia đình riêng của Vương Phi. Tôi không hiểu và cũng không muốn tham gia quá sâu vào chuyện này.”

Lý Á Bằng đòi ly hôn Vương Phi?
Vương Phi thường xuyên phải đi mua sắm một mình

Vào cuối tháng này, hai vợ chồng Lý Á Bằng còn có lịch tham gia vào một dự án từ thiện ở Tây Tạng nhưng xem ra đến lúc này, cả hai đều tỏ ra thờ ơ và có ý thoái thác. Nếu như Lý Á Bằng lấy lý do bận rộn thì Vương Phi cũng không khẳng định chắc chắn có đi hay không.

Tuy nhiên, người phụ trách dự án từ thiện này đã phủ nhận thông tin cặp đôi Lý Á Bằng – Vương Phi sẽ ly dị và khẳng định họ vẫn cùng đến Tây Tạng vào cuối năm nay.

Lý Á Bằng đòi ly hôn Vương Phi?
Vợ chồng Lý Á Bằng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện

Mi Lan

Theo Ent

Theo Ent

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh