M

Lý Băng Băng đóng vai chính phim siêu anh hùng

Dự án “Realm” do Trung Quốc và Mỹ hợp tác sản xuất, bắt nguồn từ ý tưởng của Stan Lee - ông trùm thế giới truyện tranh Marvel.

Người đẹp Hoa ngữ dự kiến sắm vai chính trong bộ phim siêu anh hùng Realm do Fundamental Films của Trung Quốc và Stan Lee Global Entertainment của Mỹ hợp tác sản xuất. Nội dung chi tiết của bộ phim chưa được tiết lộ. Nhưng kịch bản do Alex Litvak chắp bút đến từ ý tưởng nguyên bản của Stan Lee, người từng tham gia sáng tạo nên rất nhiều siêu anh hùng nổi tiếng như Spider-Man, Hulk, Iron Man, Thor, nhóm X-Men...

Không chỉ xuất hiện ở đằng trước camera, Lý Băng Băng còn sắm vai trò nhà sản xuất của Realm, trực tiếp giám sát hiệu quả của vốn đầu tư mà Fundamental bỏ ra cho dự án.

Ly Bang Bang dong vai chinh phim sieu anh hung hinh anh 1
Lý Băng Băng vừa là diễn viên chính, vừa là nhà sản xuất của dự án phim siêu anh hùng Realm.

Thời gian qua, đơn vị sản xuất Trung Quốc rất tích cực đầu tư cho các dự án phim nước ngoài. Mới đây, Fundamental quyết định bỏ ra 50 triệu USD cho bom tấn khoa học viễn tưởng Valérian and the City of a Thousand Planets của đạo diễn Luc Besson và Cara Delevingne.

Stan Lee tiết lộ: “Chúng tôi rất háo hức khi lần đầu tiên sáng tạo nên một nữ siêu anh hùng người Trung Quốc và đưa cô ấy lên màn ảnh. Toàn bộ quá trình là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những gì chúng tôi từng thực hiện”.

Tại Bắc Mỹ, Lý Băng Băng được khán giả biết tới qua nhân vật mật vụ Ada Wong trong loạt phim Resident Evil. Cô chuẩn bị trở lại vai diễn trong phần cuối của loạt phim zombie vào đầu năm 2017. Ngoài ra, bom tấn Transformers: Age of Extinction hồi mùa hè 2014 cũng có sự phục vụ của mỹ nhân Hoa ngữ.

Việt Phương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh