M

Lý do bạn không thể bỏ qua kem xả dưỡng thể trắng da

Kem xả dưỡng thể dành cho da là bước đột phá mới trong công nghệ chăm sóc da châu Âu và nhanh chóng tạo nên một cơn sốt.

Tắm và dưỡng - nhất cử lưỡng tiện

Nếu tắm chỉ để sạch thì bạn đã bỏ qua một sự thật có thể không ngờ tới: tắm cũng là thời điểm lý tưởng để dưỡng thể trắng da.

Kem xả dưỡng thể trắng da dùng trong khi tắm ra đời, đánh dấu một bước tiến lớn trong công nghệ làm đẹp hiện đại. Kem xả dưỡng thể trắng da dùng trong khi tắm được tạp chí Elle International đánh giá là sản phẩm dưỡng thể của năm 2014, và là dòng sản phẩm được nhiều phụ nữ đón nhận và yêu chuộng nhất từ khi được công bố.

Tối ưu hóa hiệu quả dưỡng trắng da đen sạm vì nắng nóng

Đặc sản của một đất nước nhiệt đới là nắng nóng quanh năm. Sức chịu đựng của làn da vì ánh nắng và sức nóng mặt trời gay gắt có hạn. Do đó, da dễ mất đi các dưỡng chất thiết yếu tự nhiên. Theo thời gian, da trở nên khô ráp, sạm đen và kém sức sống. Để bổ sung dưỡng chất cho da một cách hữu hiệu nhất, sử dụng kem xả dưỡng thể trắng da trong khi tắm là cách thuận tiện và khoa học nhất để nhanh chóng bổ sung cho da nguồn dưỡng chất dồi dào vitamin C, giúp làn da khỏe mạnh, trắng mịn và giàu sức sống.

Dẫn đầu về sự đơn giản, tiện lợi

Kem xả dưỡng thể được đặc chế với công thức đặc biệt, hoạt động hiệu quả trên da ướt nên bạn chỉ cần làm đẹp với kem xả dưỡng thể trắng da trong khi tắm với bốn bước cơ bản:

Tắm sạch với sữa tắm.

Ly do ban khong the bo qua kem xa duong the trang da hinh anh 1

Ly do ban khong the bo qua kem xa duong the trang da hinh anh 2

Ly do ban khong the bo qua kem xa duong the trang da hinh anh 3
Bước ra khỏi phòng tắm làn da sáng mịn và mềm mượt, quyện thêm hương anh đào và quả Camu Camu nhẹ dịu.

Kem xả dương thể trắng da dùng trong khi tắm hòa hợp và hỗ trợ tối đa các sản phẩm làm đẹp khác mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể dùng chung hoặc dùng riêng với sữa dưỡng thể hoặc serum dưỡng thể. Khi kết hợp với sữa dưỡng thể hoặc serum dưỡng thể thì hiệu quả dưỡng trắng càng nhanh chóng, tối ưu. 

Ly do ban khong the bo qua kem xa duong the trang da hinh anh 4

Tư liệu: Nivea

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ