Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Lý do BTV Quang Minh rời bản tin thời sự VTV 19h

Từng là MC nam duy nhất của bản tin Thời sự VTV 19h nhưng thời gian qua BTV Quang Minh không còn xuất hiện trong chương trình này nữa.

Bản tin Thời sự 19h của VTV từng là "giờ vàng" do 4 BTV trụ cột thay nhau lên hình gồm BTV Quang Minh, Hoài Anh, Vân Anh, Diệp Anh. Trong đó, BTV Quang Minh là gương mặt nam duy nhất được lên bản tin này. Anh từng nhận danh hiệu Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất năm 2008.

Năm 2009, BTV Quang Minh giành giải Người dẫn chương trình Thời sự, chính luận được bạn đọc Tạp chí truyền hình yêu thích.

Ly do BTV Quang Minh roi ban tin thoi su VTV 19h hinh anh 1
BTV Quang Minh. 

Tuy nhiên, hiện tại chỉ còn BTV Hoài Anh và Vân Anh vẫn lên sóng đều. Nam MC duy nhất là BTV Quang Minh hoàn toàn vắng bóng trong bản tin thời sự thời gian qua để nhường chỗ cho những gương mặt mới.

Sự rút lui của MC Quang Minh khiến nhiều người tiếc nuối bởi anh chinh phục khán giả bằng gương mặt sáng, giọng đọc trầm ấm và phong cách dứt khoát. Lý do BTV Quang Minh rời bản tin Thời sự VTV 19h là vì anh chuyển sang phụ trách mục Vấn đề hôm nay phát sóng trên VTV1 22h hàng ngày.

Ly do BTV Quang Minh roi ban tin thoi su VTV 19h hinh anh 2
Quang Minh và Diệp Anh rời khỏi bản tin Thời sự 19h để làm chương trình Vấn đề hôm nay.

'Người đàn ông Thời sự" chuẩn bị đón sinh nhật lần thứ 40 vô cùng kín tiếng về chuyện đời tư. Anh không hề xuất hiện trên các mặt báo, cũng không có những phát ngôn gây sốc nhưng BTV Quang Minh vẫn sở hữu lượng fan đông đảo. 

Mặc dù ngoại hình không còn phong độ như xưa nhưng BTV Quang Minh vẫn là gương mặt MC được yêu thích. Rất nhiều người thậm chí lập facebook lấy tên BTV Quang Minh để ăn theo sự nổi tiếng của anh dù không hề liên quan đến "chính chủ". 

BTV Quang Minh - MC ấn tượng của VTV Ít xuất hiện trên chương trình Thời sự lúc 19h, BTV Quang Minh hiện lui về hậu trường và phụ trách chuyên mục khác.


http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/312072/ly-do-btv-quang-minh-roi-ban-tin-thoi-su-vtv-19h.html

Theo An Trần/ Vietnamnet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Sao Việt