M

Lý do nhiều bạn trẻ thích du học Thụy Sĩ

Đất nước Thụy Sĩ với môi trường sinh sống, học tập vượt trội là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ đang ấp ủ giấc mơ du học.

Thụy Sĩ sở hữu vô vàn điểm cộng vượt trội giống hình tượng dấu cộng trên lá cờ của quốc gia này. Dân số mới đạt 8 triệu dân đầu năm 2014 nhưng Thụy Sĩ dẫn đầu thế giới về nhiều ngành hàng. Đó là sản xuất thiết bị, máy móc hàm lượng công nghệ cao, ngân hàng, chocolate, đồng hồ, dao, thép, thể thao trên băng, ngành y dược chăm sóc sức khỏe, kéo dài tuổi trẻ, kéo dài tuổi thọ, nhiều loại vắc xin chống các bệnh dịch chỉ Thụy Sĩ mới nghiên cứu được...
Ly do nhieu ban tre thich du hoc Thuy Si hinh anh 1
Đại diện Cầu Xanh Sài Gòn trong chuyến thăm và làm việc tại trường IMI.

Thụy Sĩ có 8 trường đại học thì 5 trường lọt vào top các trường hàng đầu thế giới. Đây là lý do giúp Thụy Sĩ trở thành đất nước tiên phong trong lĩnh vực sản xuất chất xám. Sản xuất chất xám hay giáo dục đào tạo chính là ngành hàng đầu trong các ngành ở Thụy Sĩ. Đất nước này cũng khai sinh ra hệ đào tạo về kinh doanh ngành du lịch khách sạn.

Ly do nhieu ban tre thich du hoc Thuy Si hinh anh 2
Đại diện Cầu Xanh thăm trường Đại học IMI. Anh Mark Patrik - CEO và chị Sophie Chang - quản lý sinh viên của trường IMI.

Là một trong những trường đại học có tiếng tại Thụy Sĩ, IMI University Center mang đến cơ hội học tập hấp dẫn cho bạn trẻ. Sinh viên tốt nghiệp từ trường IMI University Center được cấp bằng Thụy Sĩ của trường IMI và đồng thời nhận bằng cử nhân và thạc sĩ của Anh quốc do đại học Manchester Metropolitain University cấp. Đây đều là những bằng cấp uy tín và có giá trị quốc tế.

Sinh viên theo học tại trường sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phía các cán bộ trong trường, các giáo sư cùng đội ngũ những người đã tốt nghiệp tại trường. Điểm nổi trội nhất của Đại học IMI là sự hỗ trợ tuyệt vời về nơi thực tập và việc làm sau tốt nghiệp nhờ sở hữu nhiều mối quan hệ thân thiết với các doanh nghiệp. Hơn hai mươi năm qua, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và nhà tuyển dụng.

Nhiều tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... đã tuyển dụng các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. Trong đó, trường IMI là một trong số ít những trường đại học trên thế giới đảm bảo cơ hội việc làm cho tất cả sinh viên sau khi ra trường. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của trường trong môi trường cạnh tranh hiện nay. Học tại Đại học IMI, sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn phong phú về chuyên ngành học như sự kiện, khách sạn quốc tế, du lịch quốc tế, ẩm thực...

Ly do nhieu ban tre thich du hoc Thuy Si hinh anh 3
Đại diện Cầu Xanh thăm Đại học IMI, 2014, chụp cùng cán bộ phụ trách thực tâp và việc làm cho sinh viên IMI.

Hàng năm, đại diện công ty Cầu Xanh thường đến thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Cầu Xanh giữ mối quan hệ mật thiết với nhà trường để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt.

Phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể đến tham dự hội thảo do Cầu Xanh tổ chức cùng trường ĐH IMI để tìm hiểu về đào tạo ngành du lịch khách sạn tại trường IMI. Khác với các hội thảo trước đây, hội thảo lần này của Cầu Xanh có khách mời đặc biệt là bà Greta Musu, cán bộ phụ trách phát triển, thực tập và việc làm cho sinh viên IMI.

 

Tại Hà Nội

 

Thời gian: 14h thứ 7, ngày 28/3

Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm

Tại TP Hồ Chí Minh

 

Thời gian: 14h chủ nhật, ngày 29/3

Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận 1.

Độc giả đăng ký dự hội thảo tại đây.

Những hỗ trợ tốt nhất cùng cơ hội học bổng của IMI sẽ được Cầu Xanh dành cho sinh viên tới dự hội thảo. Để được hỗ trợ về du học Thụy Sĩ trên toàn quốc từ chuyên gia hàng đầu có quốc tịch Thụy Sĩ, độc giả liên hệ 098 40 23247.

Công ty TNHH Cầu Xanh

 

Trụ sở chính: 13B, Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: +84 9 75 75 89 25

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Website: http://www.bridgeblue.edu.vn/

Mộc Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Giáo dục