M

Lý do nhiều cặp sao Việt có con chung nhưng chưa chịu cưới

Phan Hiển chưa muốn cưới "cô giáo" Khánh Thi vì kinh tế, trong khi Huy Khánh - Mạc Anh Thư, Tim - Trương Quỳnh Anh... lại cho rằng lễ cưới chỉ là hình thức.

Ly do nhieu cap sao Viet co con chung nhung chua chiu cuoi hinh anh 1
Diễn viên Đào Vân Anh mới đây lên tiếng chia sẻ, cô và một doanh nhân thành đạt chung sống được 10 năm và có 2 mặt con. Dù gia đình hai bên và bạn đời thúc ép nhưng cô chưa có ý định tổ chức hôn lễ.
Ly do nhieu cap sao Viet co con chung nhung chua chiu cuoi hinh anh 2
Lý do nữ diễn viên xinh đẹp đưa ra là: "Tôi muốn trong ngày trọng đại, con cái phải được chứng kiến để sau này không phải hỏi bố mẹ đám cưới thì con đang ở đâu. Tôi dự định con trai út lớn hơn một chút sẽ lên kế hoạch tổ chức hôn lễ. Hiện, bé mới được 1 tuổi, đang tập đi".
Ly do nhieu cap sao Viet co con chung nhung chua chiu cuoi hinh anh 3
Phan Hiển và Khánh Thi quen biết gần 7 năm và chính thức có tình cảm với nhau hơn một năm qua. Mới đây, cả hai hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng. Mặc dù kém bạn gái 11 tuổi và phải chịu nhiều áp lực từ phía dư luận nhưng Phan Hiển luôn khẳng định sẽ ở bên và là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con Khánh Thi.
Ly do nhieu cap sao Viet co con chung nhung chua chiu cuoi hinh anh 4
Cặp đôi dọn về sống chung để tiện cho công việc và chăm sóc con. Tuy nhiên, ông bố 23 tuổi chưa sẵn sàng kết hôn vì "chưa tự tin vào khả năng tài chính". "Gia đình có điều kiện, chỉ cần mở miệng là bố mẹ lo cho hết nhưng tôi không thích dựa dẫm. Tôi quan niệm, đàn ông chỉ lập gia đình khi ổn định về tài chính" - anh nói.
Ly do nhieu cap sao Viet co con chung nhung chua chiu cuoi hinh anh 5
Tim và Trương Quỳnh Anh chung sống được 4 năm và có một con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, cả hai chưa có ý định tổ chức lễ cưới. Trong một lần chia sẻ với Zing.vn, giọng ca Tỉnh giấc cho hay: "Ban đầu đến với nhau, chúng tôi tính sinh con xong sẽ tổ chức đám cưới hoành tráng nhưng bây giờ cả hai thấy điều đó không quan trọng. Hai đứa hài lòng về cuộc sống hiện tại nên e rằng đám cưới sẽ làm xáo trộn cảm xúc vợ chồng”.
Ly do nhieu cap sao Viet co con chung nhung chua chiu cuoi hinh anh 6
Còn về phía Trương Quỳnh Anh, cô coi đám cưới chỉ là chuyện hình thức. “Chúng tôi muốn như thời mới yêu để trải qua nhiều cung bậc cảm xúc giận hờn, hạnh phúc. Cảm giác 99% thuộc về nhau luôn thú vị hơn hoàn toàn là của nhau”.
Ly do nhieu cap sao Viet co con chung nhung chua chiu cuoi hinh anh 7
Huy Khánh - Mạc Anh Thư sống với nhau nhiều năm và có một công chúa kháu khỉnh. Tuy nhiên, nam diễn viên Dốc tình khẳng định, anh không có ý định tổ chức đám cưới. Anh tâm sự: "Chỉ cần hai người hiểu và yêu nhau là được, chuyện cưới xin với chúng tôi không quan trọng vì nó chỉ mang tính hình thức".
Ly do nhieu cap sao Viet co con chung nhung chua chiu cuoi hinh anh 8
Mạc Anh Thư chia sẻ, Huy Khánh muốn khi nào con gái được 5 tuổi, cả hai tổ chức lễ cưới.
Ly do nhieu cap sao Viet co con chung nhung chua chiu cuoi hinh anh 9
Sau 7 năm chung sống, ông bầu Dũng Taylor và nữ ca sĩ Thu Phương tổ chức lễ đính hôn vào ngày 12/12/2012. Buổi lễ diễn ra tại một nhà hàng sang trọng nhất của người Việt ở miền nam California, Mỹ với 120 khách mời. Sau đó, Dũng Taylor tiết lộ, cả hai dự định tổ chức hôn lễ vào mùa thu năm 2013.
Ly do nhieu cap sao Viet co con chung nhung chua chiu cuoi hinh anh 10
Tuy nhiên, đã hai năm trôi qua nhưng cặp đôi nổi tiếng vẫn chưa làm đám cưới. Giọng ca Đêm nằm mơ phố  chia sẻ: "Hiện, tôi thấy mối quan hệ này tương đối ổn. Chúng tôi có chung những bổn phận, trách nhiệm trong gia đình, có mối quan hệ cộng sinh trong công việc  và có những hẹn hò của người đang yêu. Quan trọng hơn, chúng tôi vẫn không ngừng hoàn thiện bản thân và cố gắng sống tốt mỗi ngày. Còn chuyện lớn hơn nữa chắc tùy vào ý trời".

Mộc Lan

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí