M

Lý Giám Tiền trình làng bộ sưu tập mới ở New York

NTK trẻ tuổi sinh năm 1996 nhận được cơ hội góp mặt ở Tuần lễ thời trang cao cấp New York thu đông khi đoạt giải nhất Project Runway Vietnam 2014.

Ly Giam Tien trinh lang bo suu tap moi o New York hinh anh 1
Những ngày cuối năm 2014, NTK Lý Giám Tiền bận rộn với việc lên ý tưởng, thực hiện bộ sưu tập mới mang tên Dark Raven. Bộ sưu tập lấy ý tưởng từ những chú quạ đen đầy bí hiểm và quyền lực. Nhà thiết kế 19 tuổi chia sẻ, đây cũng là lần đầu tiên anh sử dụng những chất liệu mới lạ trong BST của mình.
Ly Giam Tien trinh lang bo suu tap moi o New York hinh anh 2
Bộ sưu tập sẽ ra mắt tại New York lần này của Lý Giám Tiền được trình diễn lúc 16h ngày 15/2 tại khách sạn The Crowne Plaza Times Square nằm trong khuôn khổ của New York Couture Fashion Week. Sàn diễn có sự tham dự của các nhà thiết kế chuyên về thời trang cao cấp đến từ các quốc gia khác nhau.
Ly Giam Tien trinh lang bo suu tap moi o New York hinh anh 3
Sáng ngày 10/2, nhà thiết kế trẻ cùng dàn mẫu Next Top Model đáp chuyến bay sang New York chuẩn bị hành trình tham dự show diễn thời trang nổi tiếng thế giới. Có mặt tại sân bay, nhà thiết kế ăn vận trẻ trung, hiện đại với áo voan và quần shorts ngắn thoải mái. Anh chụp ảnh cùng Mâu Thanh Thủy - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 - người sẽ trình diễn các thiết kế của Lý Giám Tiền trên sàn thời trang quốc tế. Cô tỏ ra háo hức khi nhận lời mời tham gia sự kiện này.
Ly Giam Tien trinh lang bo suu tap moi o New York hinh anh 4
Nữ người mẫu nổi bật ở sân bay với phong cách thanh lịch, hiện đại, giày bata khỏe khoắn, phù hợp cho việc di chuyển nhiều.
Ly Giam Tien trinh lang bo suu tap moi o New York hinh anh 5
Người mẫu Quỳnh Châu - "nàng thơ" của NTK Lý Giám Tiền cũng nhận được ưu ái từ công ty người mẫu BeU để cùng sải bước với Mâu Thủy trên sàn diễn quốc tế.
Ly Giam Tien trinh lang bo suu tap moi o New York hinh anh 6
Tạ Quang Hùng - quán quân mùa thứ 5 có mặt ở sân bay để tiễn bạn gái lên đường sang New York.
Ly Giam Tien trinh lang bo suu tap moi o New York hinh anh 7
Nhà thiết kế trẻ chụp ảnh cùng dàn mẫu thân thiết trước khi máy bay cất cánh.

Min An

Ảnh: Multimedia

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang