Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lý Hải, Minh Hà thi không chớp mắt để trúng nhà tiền tỷ

Mới đây, nhiều người nổi tiếng liên tục chia sẻ những hình ảnh nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại khiến dân mạng ngạc nhiên và tò mò.

Tuần vừa qua, từ Lý Hải, Minh Hà đến Nhật Anh Trắng, Tuấn Tiền Tỷ, Võ Tòng đánh mèo, streamer Viruss, nhạc sĩ Khắc Việt hay “nữ hoàng PR" Khánh Vân, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch đều đăng lên mạng xã hội các hình ảnh “trừng mắt" nhìn vào màn hình điện thoại. Điều này khiến dân mạng ngạc nhiên, tò mò về lý do nhiều người nổi tiếng lại làm cùng một hành động.

Và câu trả lời chính là những người nổi tiếng đang rủ nhau tham gia một cuộc thi trên điện thoại để giành lấy căn nhà 1 tỷ đồng, do chính người thắng lựa chọn. Giải thưởng giá trị cao nên khi vừa ra mắt vào ngày 1/10, cuộc thi đã nhận được nhiều sự quan tâm.

Ly Hai, Minh Ha thi khong chop mat de trung nha tien ty hinh anh 1
Vợ chồng Lý Hải, Minh Hà sẽ tặng lại gia đình khó khăn nếu trúng căn nhà 1 tỷ đồng.

Vợ chồng Lý Hải, Minh Hà tham gia với tâm tình:“Giải thưởng nhà 1 tỷ đồng lớn nên Hà mong sẽ vào tay ai đó thật cần lúc này. Ví dụ một gia đình có người già và trẻ nhỏ, những cặp vợ chồng đã vất vả bươn chải suốt bấy lâu để có một tổ ấm riêng. Hà cũng rủ anh Hải chơi cùng cho vui, nếu may mắn trúng căn nhà 1 tỷ đồng thật thì vợ chồng Hà sẽ đem tặng lại cho gia đình khó khăn”.

Còn Tuấn Tiền Tỷ lại chia sẻ: “Cứ như trò đọ mắt, ai nhìn không chớp mắt lâu nhất là có cơ hội sắm được nguyên căn nhà. Mà nhà được tặng là thật, em không đùa đâu, nghe đồn một tỷ đồng nên em cũng đang ham”.

Trong khi đó “nữ hoàng PR” Khánh Vân chia sẻ cơ hội có nhà riêng cho vợ trồng trẻ dễ như ăn bánh. Chị cũng mách cho cặp đôi mới cưới tậu nhà miễn phí chỉ bằng một mắt. 

“Chơi bao lâu cũng được, 80.000 lần cũng được, miễn là mở to con mắt ra nhìn càng lâu càng tốt. Chơi game thì ảo nhưng nếu vào được top 50 người là có cơ hội trúng một căn nhà trị giá 1 tỷ đồng. Đôi khi cuộc sống kỳ diệu vậy đó, nhắm mắt mở mắt là có cả gia tài trong tay”, Khánh Vân viết trên trang cá nhân.

Ly Hai, Minh Ha thi khong chop mat de trung nha tien ty hinh anh 2
Cuôc thi trừng mắt nhìn vào màn hình điện thoại đang thu hút nhiều người tham gia.

Đây là cuộc thi “Nhìn chợ tốt nhà, trúng nhà bạc tỷ” do Chợ Tốt Nhà tổ chức với giải thưởng căn nhà trị giá 1 tỷ đồng, do chính người thắng cuộc tự mình lựa chọn trên website http://nha.chotot.com. 

Đúng như tên gọi, chỉ cần người chơi không chớp mắt khi nhìn giao diện Chợ Tốt Nhà trong thời gian lâu nhất sẽ trở thành người thắng cuộc. Để tham gia, người chơi tải ứng dụng trò chơi “Nhà bạc tỷ" trên App Store của iOS hoặc Google Play của Android và bắt đầu bằng cách nhìn giao diện Chợ Tốt Nhà, không chớp mắt lâu nhất có thể.

Ly Hai, Minh Ha thi khong chop mat de trung nha tien ty hinh anh 3
Nguyễn Ngọc Thạch và Nhật Anh Trắng đầy căng thẳng khi nhìn vào màn hình điện thoại

Top 50 người hợp lệ có thời gian không chớp mắt cao nhất sẽ được tham dự vòng chung kết diễn ra tại TP.HCM vào ngày 27/10, tìm ra chủ nhân của căn nhà trị giá 1 tỷ đồng. Đặc biệt, Chợ Tốt Nhà sẽ tài trợ chi phí di chuyển và khách sạn nếu người chơi ở tỉnh thành khác. 

Vòng trực tuyến của cuộc thi diễn ra ngày 1/10 đến hết ngày 21/10 dành cho tất cả người chơi trên 18 tuổi ở mọi tỉnh thành Việt Nam. Thông tin về cuộc thi được đăng chi tiết trên trang chương trình của Chợ Tốt.


Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ