M

Lý Liên Kiệt đứng không vững khi tái ngộ khán giả

Nam diễn viên 53 tuổi đã trở lại với màn ảnh rộng với dự án mới của nhà sản xuất Hướng Hoa Cường. Khi ra mắt khán giả vào tối 21/4, anh di chuyển khá khó khăn.

Sina đưa tin, hôm 21/4, Lý Liên Kiệt xuất hiện trong buổi họp báo phim Phong thần truyền kỳ tổ chức tại Bắc Kinh. Cùng với anh là gia đình nhà sản xuất Hướng Hoa Cường - Trần Lam và con trai Hướng Tả.

Vài năm gần đây, do mắc bệnh cường tuyến giáp trạng, Lý Liên Kiệt khá kín tiếng. Chỉ thỉnh thoảng, anh xuất hiện tại lớp dạy Thái cực quyền do mình chỉ đạo. Trọng lượng cơ thể gầy béo không ổn định.

Ly Lien Kiet dung khong vung khi tai ngo khan gia hinh anh 1
Lý Liên Kiệt nhiều lần di chuyển khá khó khăn. Ảnh: Sina.

Tại buổi họp báo, Lý Liên Kiệt cố tình đeo kính râm, liên tục cúi đầu và có lúc gặp khó khăn khi di chuyển. Trả lời phỏng vấn, anh thừa nhận sức khỏe không tốt.

"Dù không còn phong độ như xưa, tôi vẫn nhận lời tham gia dự án phim này. Tôi và vợ chồng anh Hướng hợp tác trong nhiều tác phẩm điện ảnh như Ỷ thiên đồ long ký chi ma giáo chủ, Hoàng Phi Hồng: Tây vực hàng sư. Lần cuối cùng làm việc chung cũng cách đây gần 20 năm. Nay có dịp hội ngộ bạn cũ là chuyện vui", Lý Liên Kiệt nói về lý do nhận phim mới.

Trong Phong thần truyền kỳ, nam tài tử 53 tuổi sẽ có không ít cảnh hành động. "Tôi không dùng thế thân", anh khẳng định.

Phía nhà sản xuất cho biết, họ cũng ái ngại về điều này nên sắp xếp bác sĩ ngay tại trường quay.

Ly Lien Kiet dung khong vung khi tai ngo khan gia hinh anh 2
Lý Liên Kiệt bên Hướng Tả. Trong phim mới, anh đảm nhận vai Khương Tử Nha. Ảnh: Sina.

"Những năm gần đây, Lý Liên Kiệt chữa bệnh Đông Tây y kết hợp. Sức khỏe cũng có chút chuyển biến. Đôi mắt bị lồi của anh ấy cũng đã đỡ hơn, hy vọng quá trình quay phim thuận lợi", bà Trần Lam thay mặt ê-kíp nói.

Phong thần truyền kỳ có sự tham gia của Lý Liên Kiệt, Hướng Tả, Phạm Băng Băng, Cổ Thiên Lạc, Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy. Trong phim, Lý đóng vai Khương Tử Nha lúc về già. Vai diễn này cùng nam chính Lôi Chấn Tử (do Hướng Tả đóng) có nhiều cảnh tay đôi.

Phim ra mắt khán giả vào hè năm nay.

 • Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng là một trong những đại hoa đán của điện ảnh Trung Quốc được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim như Hoàn châu cách cách, Mộc Quế Anh, Phong thần bảng, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,... Năm 2017, Phạm Băng Băng được tạp chí Time bầu chọn Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới. Cô còn là thành viên Ban giám khảo Liên hoan phim Cannes lần thứ 70.

  • Ngày sinh: 16/9/1981
  • Quê quán: Yên Đài, Sơn Đông, Trung Quốc
  • Phim tham gia: Hoàn châu cách cách, Đạt ma sư tổ, Tần thuỷ hoàng, Bạch phát ma nữ, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,...
 • Lý Liên Kiệt

  Lý Liên Kiệt

  Lý Liên Kiệt là một ngôi sao võ thuật nổi tiếng người Trung Quốc. Bộ phim điện ảnh đầu tiên Thiếu Lâm tự đã gây được tiếng vang lớn, đưa tên tuổi của anh vào hàng ngôi sao mới của điện ảnh Trung Quốc, bắt đầu có ảnh hưởng đến khán giả ở Đông Nam Á, Nhật Bản và Mỹ. Anh tiếp tục đóng các phim về Thiếu Lâm và gặt hái được nhiều thành công. Ngoài vai trò diễn viên, Lý Liên Kiệt còn được biết tới là nhà sản xuất phim và nhà hoạt động từ thiện.

  • Ngày sinh: 16/4/1963
  • Nơi sinh: Bắc Kinh, Trung Quốc
  • Phim: Thiếu Lâm tự, Hoàng Phi Hồng, Tiếu ngạo giang hồ, Anh hùng, Biệt đội đánh thuê,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phạm Băng BăngLý Liên KiệtPhim chiếu rạp