M

Lý Nhã Kỳ đầu tư tiền tỷ cho show thời trang 15 phút

Nữ diễn viên từng hé lộ, mỗi năm cô tổ chức show diễn tốn hàng tỷ đồng để mang về giá trị nghệ thuật và không gian thời trang cho khán giả Việt.

Ly Nha Ky dau tu tien ty cho show thoi trang 15 phut hinh anh 1
Chiều 9/11, Lý Nhã Kỳ cùng nhà thiết kế đến từ Pháp, Alexis Mabille và đạo diễn Việt Tú có buổi gặp gỡ báo chí tại TP HCM. Nữ diễn viên Mùa hè lạnh xuất hiện gây chú ý với trang phục ren xuyên thấu tối màu sang trọng. Kiểu tóc đơn giản cùng tông trang điểm nhẹ nhàng duyên dáng.
Ly Nha Ky dau tu tien ty cho show thoi trang 15 phut hinh anh 2
Lần thứ hai, Việt Tú làm tổng đạo diễn Lynk fashion show 2015.
Ly Nha Ky dau tu tien ty cho show thoi trang 15 phut hinh anh 3
Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam được Việt Tú và NTK Alexis Mabille tháp tùng đến sự kiện.
Ly Nha Ky dau tu tien ty cho show thoi trang 15 phut hinh anh 4
Theo đúng tiêu chuẩn tại Paris, show diễn của Alexis diễn ra trong 8 phút với 24 bộ đồ. Alexis Mabille cũng chịu những áp lực riêng của Liên đoàn haute couture Pháp. Tuy nhiên, vì Lý Nhã Kỳ, nhà thiết kế quyết định sẽ trình diễn 35 bộ đầm. Như vậy, thời lượng chương trình sẽ vào khoảng 12-15 phút.
Ly Nha Ky dau tu tien ty cho show thoi trang 15 phut hinh anh 5
Trước câu hỏi tại sao Lynk fashion show chỉ có 1 nhà thiết kế, Lý Nhã Kỳ cho biết, đây là quan điểm của cô và ê-kíp. Nếu là thời trang ứng dụng, sẽ có 2 nhà thiết kế như năm ngoái, nhưng haute couture chỉ cần 1 nhà thiết kế. Khó khăn với Lý Nhã Kỳ là việc đảm bảo các thiết kế không bị dơ, hỏng, hay mất các chi tiết khi vận chuyển từ pháp sang Việt Nam. 
Ly Nha Ky dau tu tien ty cho show thoi trang 15 phut hinh anh 6
Nhà thiết kế Alexis cũng tiết lộ ông mang đến Việt Nam bộ sưu tập thu đông từng gây xôn xao sàn diễn thời trang haute couture Paris và có mặt trên rất nhiều tạp chí thời trang hang đầu thế giới. Tuy nhiên, Alexis nuốn giữ bí mật về giá trang phục. Bộ sưu tập năm 2015 của nhà thiết kế được phát triển trên chính cảm hứng vẻ đẹp người phụ nữ. Theo anh, phụ nữ không chỉ đẹp bề ngoài mà còn toát lên từ thần thái, tâm hồn.

Ly Nha Ky dau tu tien ty cho show thoi trang 15 phut hinh anh 7
Lý Nhã Kỳ tiết lộ việc mời “hoa hậu TVB” thông qua một mối quan hệ. Sau khi được nghe kể về Lynk fashion show và bản thân cũng là người thích các thiét kế của Nhà thiết kế Alexis Mabille, Xa Thi Mạn đã đồng ý tới Việt Nam. Giống Alexis Mabille, Lý Nhã Kỳ không tiết lộ về số tiền để thực hiện show diễn. Trước đó, cô từng hé lộ đây là show diễn tốn hàng tỷ đồng và người đẹp không ngại chi cho những giá trị nghệ thuật. 
Ly Nha Ky dau tu tien ty cho show thoi trang 15 phut hinh anh 8
Đạo diễn Việt Tú cho rằng, không nên quan tâm quá nhiều đến việc thời lượng chương trình. Theo anh, 15 phút đồng hồ cho một show diễn với 35 bộ đồ là vừa đủ để khán giả mãn nhãn. Anh tiết lộ, Lynk fashion show 2015 năm nay có sân khấu hiện đại mang phong cách cổ điển. Lynk fashion show 2015 diễn ra vào tối 11/11, tại TP HCM.

Min An

Ảnh: Bá Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao