M

Lý Nhã Kỳ khoe kim cương rắn hơn 10 tỷ

Sau scandal lộ ảnh cưới năm 2000, người đẹp "Gió nghịch mùa" xuất hiện có phần kém tươi hơn trong triển lãm kim cương tại TP.HCM, sau chuyến quảng bá du lịch dài ngày tại Hong Kong và Philippines.

Lý Nhã Kỳ khoe kim cương rắn hơn 10 tỷ

Sau scandal lộ ảnh cưới năm 2000, người đẹp "Gió nghịch mùa" xuất hiện có phần kém tươi hơn trong triển lãm kim cương tại TP.HCM, sau chuyến quảng bá du lịch dài ngày tại Hong Kong và Philippines.

>> Lý Nhã Kỳ khóc nức nở trước tin đồn đã có chồng
>> Lý Nhã Kỳ lên tiếng về tin đồn ‘buôn lậu kim cương’

Ly Nha Ky khoe kim cuong ran hon 10 ty hinh anh 1

Vừa hạ cánh xuống sân bay sau những ngày dài quảng bá du lịch tại Hong Kong và Philippines, Lý Nhã Kỳ vội vàng trang điểm để xuất hiện trong buổi triển lãm kim cương của mình. Lịch trình dày đặc khiến nữ Đại sứ không giấu được vẻ mệt mỏi trên gương mặt.

Ly Nha Ky khoe kim cuong ran hon 10 ty hinh anh 2

Cô chia sẻ tinh thần đã ổn hơn sau scandal "bỗng dưng có chồng" nhưng trong lòng thì vẫn cảm thấy rất buồn vì dư luận nghiệt ngã. Liên tục phải ngồi trên máy bay, thức khuya, dậy sớm khiến cô rơi vào trạng thái thiếu ngủ trầm trọng. Chính vì thế thần sắc của người đẹp kém tươi hơn mọi khi.

Ly Nha Ky khoe kim cuong ran hon 10 ty hinh anh 3

Lý Nhã Kỳ trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn rất cuốn hút. Cô được khen trẻ trung hơn khi lên hình. Nữ diễn viên cũng rất cởi mở, trò chuyện với mọi người, khác với vẻ khó gần như thường thấy. Bộ trang sức kim cương hình con rắn của cô thu hút mọi ánh nhìn.

Ly Nha Ky khoe kim cuong ran hon 10 ty hinh anh 4

Lý Nhã Kỳ đeo nguyên bộ trang sức hình rắn: từ vòng cổ, đến bông tai, nhẫn, vòng tay của cô là những thiết kế mới, rất tinh xảo từ kim cương trắng và xanh.

Ly Nha Ky khoe kim cuong ran hon 10 ty hinh anh 5

Bộ trang sức mang lại sự sang trọng, quý phái cho người đẹp. Cô nói vui rằng, mẹ nuôi tỷ phú khen cô sinh ra để đeo kim cương.

Ly Nha Ky khoe kim cuong ran hon 10 ty hinh anh 6
Ly Nha Ky khoe kim cuong ran hon 10 ty hinh anh 7

Người đẹp tạo dáng trước gương.

Ly Nha Ky khoe kim cuong ran hon 10 ty hinh anh 8

Thời gian này Lý Nhã Kỳ bận rộn với cương vị Đại sứ Du lịch và kinh doanh nên cô chưa sắp xếp được thời gian đóng phim dù có rất nhiều lời mời.

Ly Nha Ky khoe kim cuong ran hon 10 ty hinh anh 9

Buổi triển lãm kim cương của Lý Nhã Kỳ còn có sự góp mặt của mẹ nuôi và anh nuôi từ Hong Kong sang.

Ly Nha Ky khoe kim cuong ran hon 10 ty hinh anh 10

Cận cảnh chiếc vòng hình con rắn tinh xảo của Lý Nhã Kỳ được làm từ kim cương trắng và xanh.

Ly Nha Ky khoe kim cuong ran hon 10 ty hinh anh 11
Ly Nha Ky khoe kim cuong ran hon 10 ty hinh anh 12
Ly Nha Ky khoe kim cuong ran hon 10 ty hinh anh 13

Mỗi tay người đẹp đeo một chiếc nhẫn hình rắn khác nhau. Khi được hỏi giá của bộ trang sức này Lý Nhã Kỳ từ chối trả lời vì cô sợ mang tiếng khoe của.

Ly Nha Ky khoe kim cuong ran hon 10 ty hinh anh 14

Cô nhất định không chịu tiết lộ giá cụ thể vì sợ mọi người sốc mà chỉ nói rằng bộ trang sức rắn này của cô có giá trên 10 tỷ đồng.

 

 TN

Ảnh: Thành Luân

Theo Infonet.vn

 TN

Ảnh: Thành Luân

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh