M

Lý Nhã Kỳ làm MC khiến Trấn Thành khổ sở

Dù đã tuyên bố rút lui khỏi showbiz, nữ diễn viên "Mùa hè lạnh" vẫn nhận lời tham gia một chương trình có sự góp mặt của nhiều diễn viên hài phía Nam.

Ly Nha Ky lam MC khien Tran Thanh kho so hinh anh 1
Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã nhận lời tham gia ghi hình cho số đầu tiên của một gameshow dự kiến phát sóng trên đài HTV7 vào tối 10/7.
Ly Nha Ky lam MC khien Tran Thanh kho so hinh anh 2
Trong chương trình, Lý Nhã Kỳ được mời giữ vai trò MC. Cô cùng ê-kíp có khoảng 10 phút tập vũ đạo cho màn mở đầu chương trình.
Ly Nha Ky lam MC khien Tran Thanh kho so hinh anh 3
Ngay từ màn chào hỏi, Lý Nhã Kỳ đã bị thử thách với màn nhảy múa cùng 4 thành viên tham gia chương trình là danh hài Vân Sơn, Trấn Thành, ca sĩ Thanh Duy, diễn viên Anh Đức.
Ly Nha Ky lam MC khien Tran Thanh kho so hinh anh 4
Ở vai trò dẫn chương trình, Lý Nhã Kỳ làm khó Trấn Thành với yêu cầu: phải hát một bài mô tả hoàn hảo về khách mời Chí Thiện, Chí Thiện – Trấn Thành phải đóng là cặp đôi ăn trộm nhát gan. Cô cũng bắt Vân Sơn – Thanh Duy làm giả tiếng động rùng rợn.
Ly Nha Ky lam MC khien Tran Thanh kho so hinh anh 5
Ngoài làm MC, cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam còn thể hiện tài năng diễn xuất trong tiểu phẩm có nội dung về buổi casting phim Đánh ghen.
Ly Nha Ky lam MC khien Tran Thanh kho so hinh anh 6
Người đẹp sinh năm 1982 thay trang phục áo dài truyền thống để thể hiện tiểu phẩm hài.
Ly Nha Ky lam MC khien Tran Thanh kho so hinh anh 7
Các tình huống trên sân khấu đều được Lý Nhã Kỳ và khách mời ứng tác tại chỗ đầy ngẫu hứng
Ly Nha Ky lam MC khien Tran Thanh kho so hinh anh 8
"Kiều nữ" dành thời gian giao lưu cùng người hâm mộ ở trường quay.
 • Trấn Thành

  Trấn Thành

  Trấn Thành, tên đầy đủ Huỳnh Trấn Thành, là một diễn viên hài, người dẫn chương trình và diễn viên điện ảnh. Theo học khoa diễn viên Sân khấu Điện ảnh nhưng Trấn Thành được biết đến nhiều hơn với vai trò MC. Trấn Thành từng đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006. Anh còn lấn sân tham gia vào các bộ phim như Công chúa teen và ngũ hỗ tướng, Qúy tử bất đắc dĩ, Trùm cỏ, Bệnh viện ma,...

  • Ngày sinh: 5/2/1987
  • Nơi sinh: TP.HCM
  • Vợ: Hari Won

M. Tâm

Ảnh: Việt Tú

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trấn ThànhGame Show