Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lý Nhã Kỳ thu hút ống kính trên thảm đỏ Cannes

Tham dự sự kiện Liên hoan phim quốc tế ngày 20/5, diễn viên gốc Việt tạo dấu ấn với cánh truyền thông Pháp bằng trang phục nhẹ nhàng, thướt tha.

Ly Nha Ky thu hut ong kinh tren tham do Cannes hinh anh 1
Tham dự buổi công chiếu bộ phim Bacalaureat của đạo diễn Cristian Mungiu, Lý Nhã Kỳ chọn đầm haute couture màu xanh pastel của thương hiệu Georges Hobeika cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, nền nã.
Ly Nha Ky thu hut ong kinh tren tham do Cannes hinh anh 2
Gặp gỡ tại sảnh khách sạn chuẩn bị tới thảm đỏ, ông Antoine Dray, người quản lý truyền thông và sự kiện cho các đoàn phim và sao Hollywood quảng bá phim trong khuôn khổ Cannes đã dành lời khen ngợi về thần thái quyến rũ của đại diện Việt.
Ly Nha Ky thu hut ong kinh tren tham do Cannes hinh anh 3
Đi kèm trang phục mong manh là mái tóc thả dài yểu điệu, trang sức kim cương màu pastel tinh tế của Paolo Piovan, diễn viên sinh năm 1982 xuất hiện tự tin ngay từ sảnh khách sạn, chuẩn bị lên ô-tô do ban tổ chức sắp xếp đến sự kiện công chiếu phim.
Ly Nha Ky thu hut ong kinh tren tham do Cannes hinh anh 4
Cựu Đại sứ Du lịch cho biết, với việc trở thành nhà bảo trợ của Tổ chức Cinefondation Cannes 2016, cùng với việc được các tạp chí Pháp, bạn bè quốc tế đánh giá cao về sự hiện diện của mình, đây sẽ là động lực để Lý Nhã Kỳ nổ lực hơn trong việc hoàn thành những mục tiêu sắp tới trên con đường sự nghiệp của cô.
Ly Nha Ky thu hut ong kinh tren tham do Cannes hinh anh 5
Mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, nữ diễn viên đều gây chú ý với trang phục được đầu tư kỹ lưỡng và tọa ấn tượng đến với khán giả. Hôm 19/5, hình ảnh đại diện Việt được khen ngợi trên tạp chí Cala.
Ly Nha Ky thu hut ong kinh tren tham do Cannes hinh anh 6
Trong sự kiện thảm đỏ, tên Lý Nhã Kỳ được MC thảm đỏ đọc trang trọng, cô cũng được bộ phận điều phối thảm đỏ chăm sóc từng sải bước.
Ly Nha Ky thu hut ong kinh tren tham do Cannes hinh anh 7
Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô cảm thấy hãnh diện khi càng ngày càng có nhiều người quan tâm, để ý đến hình ảnh của mình và biết cô đến từ Việt Nam.
Ly Nha Ky thu hut ong kinh tren tham do Cannes hinh anh 8
Diễn viên Mùa hè lạnh khá bất ngờ khi các nhiếp ảnh gia từ các hướng đều gọi cô “Lý Nhã Kỳ, Việt Nam, Việt Nam” để mời cô hướng tới họ chụp hình.

M. Tâm

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí