Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lý Nhã Kỳ ủng hộ đồng bào miền Trung 500 triệu đồng

Do bận rộn với lịch công tác nước ngoài nên cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam chuyển số tiền ủng hộ người dân vùng lũ đến Trung tâm Xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã gửi 500 triệu đồng đến Trung tâm Xúc tiến Du lịch – Sở Du lịch TP.HCM để cùng chung tay khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt thông qua Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam.

Vì lịch công tác nước ngoài dày đặc nên Lý Nhã Kỳ đã không thể có mặt tại buổi lễ tiếp nhận. Cô chọn hình thức chuyển tiền tài khoản của Trung tâm Xúc tiến Du lịch - Sở Du lịch TP.HCM.

Ly Nha Ky ung ho dong bao mien Trung 500 trieu dong hinh anh 1
Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam trong một chuyến từ thiện gần đây. Ảnh: Việt Tú.

Diễn viên Mùa hè lạnh cho biết cô hy vọng góp phần san sẻ những nỗi đau và sự mất mát với người dân vùng lũ. Cô mong muốn người dân nơi đây có đầy đủ nghị lực để vượt qua khó khăn.

Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam là quỹ từ thiện được thành lập bởi Lý Nhã Kỳ từ ngày 5/12/2011. Suốt 5 năm qua những hoạt động từ thiện của diễn viên sinh năm 1982 đều thông qua Quỹ này.

Ly Nha Ky ung ho dong bao mien Trung 500 trieu dong hinh anh 2
Thông tin chuyển khoản. Ảnh: NVCC.

Trong 5 năm giữ cương vị Đại sứ thiện chí của Chương trình phẫu thuật nụ cười, Chủ tịch Quỹ Sheenhok Việt Nam, Chủ tịch Quỹ hỗ trợ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã nỗ lực thực hiện nhiều chương trình từ thiện có ý nghĩa.

Minh Tâm

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí

Chuyen tinh yeu cua Sulli va Choiza hinh anh

Chuyện tình yêu của Sulli và Choiza

0 1

Choiza và Sulli bên nhau trong tiếng chỉ trích của cư dân mạng Hàn Quốc. Thế nhưng, đó dường như là những giây phút hạnh phúc nhất của nữ nghệ sĩ.

Amber tieu tuy khi ve Han tien dua Sulli hinh anh

Amber tiều tụy khi về Hàn tiễn đưa Sulli

0 2

Amber là một thành viên nhóm f(x), người bạn thân thiết của Sulli. Khi biết tin Sulli qua đời, cô vội trở về Hàn Quốc.

OnlyC: 'Toi tram cam, suy gan va mat ngu' hinh anh

OnlyC: 'Tôi trầm cảm, suy gan và mất ngủ'

0 3

OnlyC cho biết anh từng có ý định tử tự bằng cách nhảy qua cửa sổ ở khách sạn. Theo nhạc sĩ, cách đây 2 năm, anh bị trầm cảm, mất ngủ và suy gan.