M

Lý Quí Khánh tham gia Tuần lễ thời trang New York

Nhà thiết kế Việt Nam sẵn sàng mang bộ sưu tập mới đến NewYork vào trung tuần tháng 2/2015.

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh vừa được mời tham dự show diễn thu đông 2015 nằm trong khuôn khổ Mercedes BenZ Fashion Week hay còn gọi là New York Fashion Week vào tháng 2/2015. Anh là số ít NTK Việt Nam và châu Á được mời tham dự tuần lễ thời trang danh tiếng của nước Mỹ.

Nhận được thư mời từ phía BTC từ lâu nhưng sát ngày đi, anh mới chia sẻ đến với công chúng. NTK rất vui mừng vì anh sẽ là một trong những nhà thiết kế đầu tiên của Việt Nam tham dự tuần lễ thời trang danh giá này.

Ly Qui Khanh tham gia Tuan le thoi trang New York hinh anh 1

Lý Qúi Khánh khoe thư mời tham dự show thời trang danh giá.

Chia sẻ về cảm xúc khi chuẩn bị sang Mỹ tham dự tuần lễ thời trang, NTK sinh năm 1990 cho biết: “Tôi rất ngạc nhiên khi mình được chọn và mời tham gia chương trình New York Fashion Week 2015. Đây là mơ ước từ thủa mới vào nghề của tôi và giờ đây nó đã trở thành hiện thực. Lúc đầu tôi rất ngại nhận lời mời tham gia vì cảm thấy bản thân mình còn non nớt, nhưng thật sự cơ hội đôi khi chỉ đến một lần nên tôi sẽ cố gắng hết sức. Sống hết đam mê là châm ngôn và hành trang sẽ cùng Lý Quí Khánh đến New York, thành phố ước mơ của thời trang thế giới”.

Nói về BST mà Lý Quí Khánh sẽ mang đến Mỹ trình diễn, anh cho biết mình rất tự tin để giao lưu với bạn bè quốc tế và sẵn sàng để mọi người biết Lý Quí Khánh đến từ Việt Nam.

Ly Qui Khanh tham gia Tuan le thoi trang New York hinh anh 2

Anh đã sẵn sàng để giới thiệu các thiết kế của mình đến thế giới.

Anh nói: “Thiên nhiên đối với tôi là một nguồn cảm hứng vô tận và nét đẹp của người phụ nữ lại là vẻ đẹp hoàn hảo nhất của thiên nhiên. Vì vậy, BST của tôi lần này sẽ kết hợp giữa sự mềm mại của cái đẹp nữ tính, đồng thời với sự phóng khoáng của mẹ thiên nhiên, không có điệu đà và chắc chắn không theo bất kỳ khuôn khổ nào. Với tên gọi The last Petal - Cánh hoa cuối cùng, Lý Quí Khánh muốn đem lại cảm giác độc đáo vào bộ sưu tập Fall/Winter 2015 của mình, như cái đẹp luôn tồn tại mặc dù ở những nơi với điều kiện khắc nghiệt nhất”.

Để chuẩn bị cho show diễn được thành công tốt đẹp nhất, từ nhiều tháng nay anh đã đóng cửa tiệm không nhận làm đồ quá nhiều để tập trung cho BST sẽ trình diễn ở New York Fashion Week 2015. NTK cũng hy vọng BST của mình sẽ được giới mộ điệu trên khắp thế giới ưa chuộng. Việc tham gia một show diễn trong khuôn khổ New York Fashion Week khá tốn kém nên anh đang cố gắng sắp xếp lại mọi thứ từ trang phục, phụ kiện, người mẫu sao cho hoàn hảo nhất.

Lý Quí Khánh đến với thời trang khá tình cờ, anh chủ yếu tự học hỏi và nuôi dưỡng đam mê bằng những năng khiếu sẵn có. Trải qua một thời gian khẳng định hình ảnh, anh trở thành NTK nổi tiếng và có sức ảnh hưởng khá lớn đến các xu hướng thời rang ở Việt Nam. Phong cách mà NTK sinh năm 1990 hướng đến là sự thanh lịch, nữ tính và sang trọng. Các khách hàng của Lý Quí Khánh khá đa dạng từ Trương Ngọc Ánh, Hồ Ngọc Hà cho đến Hoàng Thùy Linh, Chi Pu, Uyên Linh…

Những mẫu thiết kế của Lý Quí Khánh cũng được khen ngợi bởi chất liệu cũng như sự hoàn hảo trong từng đường nét thiết kế lẫn cắt cúp.

Chi Pu xinh đẹp kết đôi cùng Lý Quí Khánh trên thảm đỏ

Tối 22/12, Chi Pu trong trong bộ đầm nữ tính khoác tay nhà thiết kế điển trai ở thảm đỏ lễ trao giải thưởng truyền hình và điện ảnh Ngôi sao xanh tại TP.HCM.

Thanh Ngọc

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang