M

Lý Quốc Tường khoe body vạm vỡ

Lý Quốc Tường - chàng người mẫu đang học ngành Y tại Mỹ, từng đoạt 4 giải thưởng tại cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam 2010", khoe body vạm vỡ trong bộ ảnh mới cực chất.

Lý Quốc Tường khoe body vạm vỡ

Lý Quốc Tường - chàng người mẫu đang học ngành Y tại Mỹ, từng đoạt 4 giải thưởng tại cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam 2010", khoe body vạm vỡ trong bộ ảnh mới cực chất.

Luôn quan tâm đến làng giải trí, thời trang Việt, hầu như tin tức và hoạt động văn hóa nghệ thuật nào trong nước Lý Quốc Tường cũng nắm được khá rành. Có thể nói, Lý Quốc Tường là trường hợp khá đặc biệt trong số các thí sinh từng ghi danh cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam khi anh luôn bày tỏ sự khao khát có dịp quay về nước để tiếp tục các ước mơ nghệ thuật, sải bước trên sàn catwalk Việt.

Năm 2010, Lý Quốc Tường khiến mọi người bất ngờ khi tạm gác việc học ngành Y tại Mỹ và trở về Việt Nam ghi danh thi Siêu mẫu Việt Nam. Tại cuộc thi này, anh lọt vào Top 6 đồng thời phá kỷ lục khi cùng lúc ẵm 4 giải thưởng phụ, trong đó có giải thí sinh trình diễn ấn tượng trước ống kính và được đánh giá là người có hình thể đẹp nhất của cuộc thi.

Lý Quốc Tường từng có thời gian lưu lại tại Việt Nam và sải bước trong nhiều chương trình thời trang lớn, trong đó có show quay hình thường xuyên Thời trang & Cuộc sống. Chàng trai này bày tỏ: "Tôi rất đam mê thời trang và sàn catwalk Việt, tuy nhiên, vì bận học ngành Y tại Mỹ nên tôi tạm thời phải gác lại ước mơ nghệ thuật đó. Có thể, cuối năm nay tôi sẽ trở về Việt Nam và sẽ tranh thủ tham gia trình diễn một số show thời trang để thỏa niềm yêu thích".

Tại Mỹ, dù bận nhiều với việc học nhưng khi rảnh, Lý Quốc Tường cũng tranh thủ nhận lời tham gia trình diễn và chụp ảnh thời trang cho một số tạp chí.

Cùng ngắm bộ ảnh mới nhất của người mẫu Lý Quốc Tường:

Ly Quoc Tuong khoe body vam vo hinh anh 1
Ly Quoc Tuong khoe body vam vo hinh anh 2
Ly Quoc Tuong khoe body vam vo hinh anh 3
Ly Quoc Tuong khoe body vam vo hinh anh 4
Ly Quoc Tuong khoe body vam vo hinh anh 5
Ly Quoc Tuong khoe body vam vo hinh anh 6 
Ly Quoc Tuong khoe body vam vo hinh anh 7 
Ly Quoc Tuong khoe body vam vo hinh anh 8
Ly Quoc Tuong khoe body vam vo hinh anh 9 

Bộ ảnh thực hiện với sự hỗ trợ trang điểm & làm tóc bởi chuyên gia make-up Vogue, trang phục M.Leo, Rock Republic. Stylist: Vinh Trần.

 Trương Quốc Phong

Photo: Chung Quốc Hưng

Theo Infonet

 

 

 Trương Quốc Phong

Photo: Chung Quốc Hưng

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang