M

Lý Thần ủng hộ Phạm Băng Băng đóng cảnh nóng

Tài tử nổi tiếng trả lời phỏng vấn ký giả về những cảnh nóng nhạy cảm của người yêu.

Theo QQ, cảnh nóng của Phạm Băng Băng trong Dương Quý Phi không chỉ khiến cô gặp thị phi mà ngay cả bạn trai cũng rơi vào cảnh khó xử. Nhiều người cho rằng, nam diễn viên nổi tiếng đã bị phản bội. Khi được hỏi về vấn đề này, Lý Thần đứng ra bảo vệ người yêu.

Lý Thần nói về cảnh nóng của Phạm Băng Băng.
Lý Thần nói về cảnh nóng của Phạm Băng Băng.

Anh cho biết: "Cảnh nóng đều đã được qua thẩm định, hoàn toàn hợp lệ. Hơn nữa, là diễn viên chuyên nghiệp, cảnh nóng như vậy không có gì đáng tranh luận. Tất cả những gì cô ấy muốn làm, tôi đều ủng hộ tuyệt đối".

Trước câu hỏi Phạm Băng Băng có trao đổi với anh khi nhận lời quay cảnh táo bạo, Lý Thần cười: "Khi quay Dương Quý Phi là lúc chúng tôi còn chưa đóng chung trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ, chưa có tình cảm yêu đương".

Phạm Băng Băng quay cảnh nóng trong Dương Quý Phi trước khi yêu Lý Thần.
Phạm Băng Băng quay cảnh nóng trong Dương Quý Phi trước khi yêu Lý Thần.

Anh khẳng định chuyện tình cảm với Phạm Băng Băng là bền chặt: "Thật ra tháng 7 - 8 năm ngoái, tôi còn độc thân, nhiều người muốn giới thiệu đối tượng phù hợp cho tôi. Chỉ không ngờ, năm nay tôi đã có tình yêu đích thực".

Lý Thần không ngại bày tỏ thẳng thắn kế hoạch sớm có con: "Yên tâm, tôi sẽ phải nhanh hơn một chút, sớm vượt qua diễn viên đồng nghiệp Sa Dật, sinh quý tử". Nhưng hiện nay cả anh và Phạm Băng Băng đều chưa có kế hoạch cụ thể cho đám cưới.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood