M

Lý Tiểu Lộ bị chê vì 'gương mặt silicon điển hình'

Nữ diễn viên nổi tiếng mất đi sự tự nhiên khi tham dự sự kiện họp báo mới đây.

Theo Nam Đô, Lý Tiểu Lộ gây xôn xao vì gương mặt sưng phồng, cứng đờ trong sự kiện họp báo. QQ thẳng thắn cho rằng đây là "gương mặt silicon điển hình" do lạm dụng thẩm mỹ trong quá khứ.

a
Lý Tiểu Lộ với gương mặt thiếu tự nhiên bị chỉ trích "mặt silicon".

"Cô ấy chỉ có vẻ ngoài ổn khi không thể hiện biểu cảm trên gương mặt" - QQ đánh giá.

Khá nhiều phóng viên đặt câu hỏi về vẻ ngoài của Lý Tiểu Lộ, cô cười ngượng ngùng và che mặt. Lý Tiểu Lộ phủ nhận thông tin mình thẩm mỹ.

Từ vài năm nay, Lý Tiểu Lộ liên tục vướng nghi vấn thẩm mỹ quá đà. Trang Sina từng đánh giá, Lý Tiểu Lộ là thảm họa thẩm mỹ trong dàn sao hạng A với chiếc cằm nhọn hoắt, gương mặt cứng đờ. Nhưng cô chỉ giải thích: "Thời gian khiến con người ta trở nên thay đổi về ngoại hình".

Nữ diễn viên sinh năm 1982 cho biết, vài năm trở lại đây cô tập trung chăm sóc gia đình nên sự nghiệp gián đoạn đáng kể. Lý Tiểu Lộ tâm sự thời gian tới sẽ tập trung cho sự nghiệp và tham gia các vai diễn mới.

Dự án mới của cô đóng cùng ông xã Giả Nãi Lượng sắp ra mắt được kỳ vọng sẽ tạo nên hiệu ứng truyền thông.

a
Lý Tiểu Lộ liên tục bị nghi vấn thẩm mỹ vì sự khác biệt quá lớn, với chiếc cằm nhọn hoắt. Tuy nhiên, người đẹp luôn phủ nhận tin tức này. Cô cho rằng, con người theo thời gian tự thay đổi.
  • Lý Tiểu Lộ

    Lý Tiểu Lộ

    Lý Tiểu Lộ là một nữ diễn viên Trung Quốc. Bén duyên với nghệ thuật từ rất sớm, khi 3 tuổi cô bắt đầu tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh "The Island" của Hãng phim Giải phóng Nhân dân Trung Quốc. Năm 17 tuổi, cô là diễn viên trẻ nhất từng nhận giải thưởng Kim Mã lần thứ 35 cho vai nữ chính xuất sắc nhất trong phim "Thiên Dục". Lý Tiểu Lộ kết hôn với nam diễn viên Giả Nãi Lượng vào năm 2012 và sinh một cô con gái.

    • Ngày sinh: 30/09/1982
    • Phim tiêu biểu: Thiên Dục, Long nữ anh hùng, Siêu năng lực, Lạc lối, Mỹ nhân thiên hạ,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lý Tiểu LộSao Hollywood