M

Lykan Hypersport 3,4 triệu USD được rao bán

Đây là chiếc Lykan Hypersport thứ 2 được rao bán. Mức giá của nó bằng ba chiếc LaFerrari, McLaren P1 và Porsche 918 Spyder cộng lại.

Chiếc Lykan Hypersport đầu tiên được rao bán từ tháng 7/2014 tại triển lãm Al Ain Class Motors ở Dubai, và bây giờ là chiếc xe thứ 2 được rao bán. Lykan Hypersport có mức giá bán lẻ niêm yết là 3,4 triệu USD. 

Lykan Hypersport 3,4 trieu USD duoc rao ban hinh anh 1

Đây là một trong những chiếc xe thương mại đắt nhất trên thế giới, chỉ sau Lamborghini Veneno và Veneno Roadster. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về mức giá của chiếc xe này không được công khai.

Lykan Hypersport 3,4 trieu USD duoc rao ban hinh anh 2

Chiếc xe màu đen, bánh xe được sơn mờ màu đen, heo dầu màu vàng. Nội thất được trang trí bằng sợi carbon, da trắng được bọc khắp nơi: bao gồm bảng điều khiển, tấm ốp cửa. Da đen được bọc các ghế ngồi, vô lăng và bệ cửa.

Lykan Hypersport 3,4 trieu USD duoc rao ban hinh anh 3

Một chiếc Hypersport có giá đắt hơn ba chiếc LaFerrari, McLaren P1 và Porsche 918 Spyder cộng lại. Chính vì vậy, người ta sẽ nghĩ mẫu xe này sử dụng công nghệ truyền lực đặc biệt. Tuy nhiên, điểm đáng thất vọng là mẫu xe này chỉ được trang bị động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng, cung cấp bởi RUF. Cỗ máy này sản sinh 750 mã lực cùng 1000 Nm mô-men xoắn. Xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 2,8 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 385 km/h.

Minh Anh

Ảnh: Gtspirit

Bình luận

Tin tức mới nhất Tp. Hồ Chí Minh