M

Má mì điều gái mại dâm ngay cửa ngõ Hải Phòng

Má mì 60 tuổi đã điều động 3 gái mại dâm đến nhà nghỉ để đáp ứng nhu cầu mua dâm của khách.

Lúc 14h30 ngày 17/1, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự Công an TP Hải Phòng, phối hợp với Công an quận Lê Chân, bắt quả tang tại 3 phòng tại nhà nghỉ ở địa chỉ số 1/727 đường Nguyễn Văn Linh có 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Đây là nhà nghỉ nằm ngay bên trục đường giao thông chính từ Hà Nội và các tỉnh vào TP Hải Phòng.

Chủ nhà nghỉ là Bùi Thị Vân (60 tuổi, phường Lam Sơn, quận Lê Chân, Hải Phòng) khai nhận đã điều động 3 gái mại dâm đến các phòng 203, 204, và 207 để đáp ứng nhu cầu mua dâm của khách.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

'Má mì' môi giới bán dâm giá tiền triệu

Cảnh sát vừa tạm giữ 2 "má mì" chuyên môi giới mại dâm trên mạng với giá từ 400.000 đồng đến một triệu đồng. Ngoài dẫn khách, một trong 2 cô còn trực tiếp bán dâm.

 • Hải Phòng

  Hải Phòng

  Hải Phòng là thành phố trực thuộc trung ương đồng thời là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội. Hải Phòng còn là một đầu mối giao thông đường biển phía Bắc với lợi thế cảng nước sâu nên vận tải biển rất phát triển, là một trong những động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ.

  Bạn có biết: Hải Phòng là một trong ba thành phố trực thuộc trung ương đầu tiên của Việt Nam ngay sau năm 1975 cùng với thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  • Diện tích: 1.561,7 km²
  • Dân số: 1.980.800
  • Phân chia hành chính: 7 quận, 6 huyện và 2 huyện đảo
  • Vùng: Bắc Bộ
  • Mã điện thoại: 225
  • Biển số xe: 15, 16

http://cand.com.vn/ANTT/u60-dieu-gai-mai-dam-ngay-cua-ngo-Hai-Phong-380081/

Theo Quốc Phòng - Văn Thịnh/Công An Nhân Dân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hải PhòngPháp luật