M

MacBook 12 Retina chính hãng giá từ 33 triệu

Nhà phân phối trong nước vừa công bố giá bán chính hãng của MacBook 12 Retina. Phiên bản thấp nhất được chào giá 33 triệu, cao nhất gần 40 triệu đồng.

Theo nhà phân phối này, người mua có thể đặt hàng từ hôm nay.

MacBook 12 Retina chinh hang gia tu 33 trieu hinh anh 1
MacBook 12 Retina sắp được bán chính hãng tại Việt Nam vào cuối tháng 5.

Trước đó, vài nhà bán lẻ trong nước cũng đề giá dự kiến khoảng 32 triệu cho MacBook 12 Retina phiên bản có cấu hình thấp nhất (ổ cứng 256 GB, RAM 8 GB). Mức chính thức cao hơn giá dự kiến 1 triệu đồng. Phiên bản có cấu hình cao nhất (RAM 8 GB, ổ cứng 512 GB) được bán giá 39,99 triệu đồng.

MacBook 12 Retina chính hãng tại Việt Nam sẽ có ba màu Gold, Silver và Grey. Dự kiến sau 20/5, sản phẩm này mới chính thức có hàng tại các hệ thống kinh doanh. 

Tại một số cửa hàng bán máy xách tay tại TP HCM, MacBook 12 Retina (hay The New MacBook) vẫn đang được bán với giá 32,3 - 32,5 triệu đồng, gần với mức giá chính hãng vừa công bố. Do đó, khi hàng chính hãng lên kệ tại Việt Nam, giá máy xách tay có thể giảm thêm vài triệu đồng. 

MacBook 12 inch đầu tiên ở Sài Gòn giá 36 triệu

Chiếc MacBook siêu mỏng thế hệ mới của Apple hôm nay đã có mặt tại TP HCM. Đây được xem là bản thương mại đầu tiên đến Việt Nam.

Duy Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Điện thoại