Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Mai Ngô, Hương Giang Idol sợ hãi khi phải gác đêm trong quân ngũ

Trong tập 2 Sao nhập ngũ, cả Mai Ngô và Hương Giang đều sợ hãi khi phải nhận nhiệm vụ canh gác vào ban đêm tại đơn vị.

Sao nhập ngũ: Mai Ngô say sưa kẻ chân mày, bỏ cả ăn uống Trong tập 2 Sao nhập ngũ, Mai Ngô khiến khán giả "choáng váng" với việc kẻ chân mày bất chấp thời gian, địa điểm. Ngay cả khi đồng đội ăn cơm, cô vẫn say sưa vẽ.

Trong tập 2 của chương trình Sao nhập ngũ vừa lên sóng, 4 cô gái là Mai Ngô, Nhung Gumiho, Khả Ngân và Hương Giang Idol đã có bữa cơm đầu tiên tại đơn vị sau một ngày tập luyện mệt mỏi.

Khi tiếng chuông báo cơm reo lên, 4 tân binh phải nhanh chóng chỉnh đốn lại trang phục. Dù rất vội nhưng Hương Giang vẫn tranh thủ tô son môi làm đẹp.

Mai Ngo, Huong Giang Idol so hai khi phai gac dem trong quan ngu hinh anh 1
Hương Giang để đồng đội phải đợi vì mải ăn dưa hấu.

Trong bữa ăn, Hương Giang cũng “mải mê” ăn dưa hấu, mặc tiểu đội phải chờ đợi. Ngay sau đó, cô nàng còn mơ mộng về những câu chuyện tình như trong phim Hậu duệ mặt trời.

Ngay khi trở về phòng, 4 cô gái có một nhiệm vụ là học thuộc 10 lời thề trong quân ngũ. Hương Giang là tiểu đội trưởng nên có linh cảm là mình sẽ bị gọi đầu tiên.

Nữ ca sĩ ý thức học thuộc lòng mà không cần ai giục nhưng cô lại học bằng cách đọc to giữa phòng.

Sau đó, chỉ huy trưởng xuất hiện tại phòng để kiểm tra lời thề. Hầu hết các cô gái đều toát mồ hôi và không nhớ trọn vẹn.

Nhiệm vụ tiếp theo của Hương Giang Idol và Mai Ngô là phải vượt qua thử thách gác vọng giữa đêm cùng đồng đội. Nhiệm vụ này còn có sự tham gia của 4 nữ chiến sĩ đặc công. 

Vốn nhút nhát nên cả Hương Giang và Mai Ngô đều khó tránh khỏi cảm giác sợ hãi.

Mai Ngô cho biết cô đã sợ ma lại còn bị yêu cầu đi canh gác trong đêm. Người mẫu Mai Ngô sợ hãi tột độ, thậm chí hoảng loạn khi đèn bất ngờ bị tắt. Mai Ngô thẳng thắn nói rằng cô "ghét" ê-kíp thực hiện chương trình.

Tương tự như đồng đội, đến lượt mình, Hương Giang cũng hét toáng, cô mếu máo đòi về vì sợ. Ngay sau đó, nữ ca sĩ bất ngờ gặp đối tượng lạ mang theo đồ đạc bước ra từ phòng thông tin.

Theo lời dặn dò của chỉ huy trưởng trước đó, Hương Giang cương quyết trấn giữ thành phần khả nghi và hô "báo động". Thế nhưng, đối tượng vẫn tẩu thoát được.

Khác với Hương Giang Idol, Mai Ngô tỏ ra mạnh mẽ và khống chế được đối tượng. Nhưng vì bản tính sợ ma, cô đã thoái thác việc canh giữ đối tượng cho đồng đội và chọn cách chạy về báo cáo với chỉ huy trưởng.

Hương Giang Idol được bầu làm tiểu đội trưởng khi nhập ngũ

Trong tập 1 chương trình Sao nhập ngũ, nữ ca sĩ được bầu làm tiểu đội trưởng. Cô không dấu được niềm vui và hãnh diện trong trọng trách mới.


Dương Cầm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh