M

Mai Ngô rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì bức xúc ban tổ chức

Trong lá thư dài 5 trang, Mai Ngô xin dừng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với lý do bị tổn hại về hình ảnh, danh dự và sức khỏe, tinh thần.

Hôm 10/10, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức xác nhận việc thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai (Mai Ngô) dừng thi. BTC khẳng định: "Việc Mai Ngô không còn tham gia cuộc thi, chúng tôi tôn trọng quyết định của các thí sinh. Cuộc thi là cơ hội để họ hoàn thiện kỹ năng sống, trau dồi thêm kinh nghiệm về sắc đẹp. Hiện tại, quan hệ giữa Mai Ngô và BTC vẫn tốt đẹp, không có gì xảy ra".

Tuy nhiên, mới đây, lá đơn xin dừng thi dài 5 trang của Mai Ngô được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong đó, cô trình bày những vấn đề bức xúc khi tham gia ghi hình chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mai Ngo rut lui khoi Hoa hau Hoan vu Viet Nam vi buc xuc ban to chuc hinh anh 1
Đơn xin dừng thi của Mai Ngô được chia sẻ trên mạng xã hội. 

Cô viết: "Tôi thừa nhận cũng có những lỗi sai phạm nhỏ do bất đắc dĩ trong công việc, ngành nghề tôi đang làm nên khó tránh khỏi với lịch làm việc, ghi hình đã được cam kết và lên kế hoạch từ trước, khiến tôi không đáp ứng đủ vài giờ ghi hình của chương trình. Tôi ý thức được điểm bất lợi của mình nên luôn chủ động".

Mai Ngô cho biết cô bị kỷ luật, cấm tham gia buổi ghi hình và phần thi phụ, thử thách của nội dung kỹ năng bàn tiệc. Nhưng hình thức thông báo kỷ luật là bằng lời. Ngày 23/9, cô viết bản tường trình về cách kỷ luật không rõ ràng này nhưng đến 25/9 vẫn chưa được phản hồi. Vì thế, cô quyết định rút lui. 

Ngoài ra, Mai Ngô cũng nêu ra những điểm không hợp lý khi làm việc cùng ban tổ chức và ê-kíp. Theo cô, BTC đột xuất đưa ra bản cam kết rồi bắt thí sinh ký, lịch trình dự kiến chính thức không được thông báo rõ ràng, tiến độ quay chậm, ảnh hưởng đến tinh thần của thí sinh.

Mai Ngo rut lui khoi Hoa hau Hoan vu Viet Nam vi buc xuc ban to chuc hinh anh 2
Mai Ngô trong ngày đầu đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

"BTC đã quá sa đà vào việc tạo kịch tính để thu hút sự chú ý bằng cách dàn dựng, đẩy các thí sinh vào tình thế khó hiểu, không hợp lý, gây tổn hại về hình ảnh, danh dự và thậm chí là sức khỏe, tinh thần tham gia cuộc thi truyền hình thực tế.

Nhất là về cuộc thi sắc đẹp phải là nơi tôn vinh vẻ đẹp về nhân cách và trí tuệ, để thấy được quá trình cố gắng là câu chuyện truyền cảm hứng, mang thông điệp ý nghĩa từ chính chất liệu thật của cuộc sống, tôn vinh cái đẹp", Mai Ngô nhấn mạnh ở cuối lá đơn. 

Như vậy, Mai Ngô bắt đầu tham gia cuộc thi từ 17/9. Đến 25/9, cô gửi đơn xin dừng thi.

Ba Lan

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậuSao Việt