Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Mai Sơn - Kiều Linh như Ngưu Lang - Chức Nữ

Kết hôn gần 3 năm nhưng cặp đôi vẫn chưa có con bởi họ đều quá bận rộn với những vai diễn, có khi cả tháng cũng chẳng gặp nhau. Tình cảnh của đôi vợ chồng diễn viên này chẳng khác nào Ngưu Lang - Chức Nữ.

Mai Sơn - Kiều Linh như Ngưu Lang - Chức Nữ

Kết hôn gần 3 năm nhưng cặp đôi vẫn chưa có con bởi họ đều quá bận rộn với những vai diễn, có khi cả tháng cũng chẳng gặp nhau. Tình cảnh của đôi vợ chồng diễn viên này chẳng khác nào Ngưu Lang - Chức Nữ.

Cả hai vợ chồng nghệ sĩ đều đều cùng lúc nhận 2 phim nên lịch quay phim kín mít chiếm hết thời gian của họ. Kiều Linh đang quay phim Dốc sương mù ở Buôn Mê Thuộc, còn diễn viên Mai Sơn thì đang quay phim Đồng tiền muôn mặt của đạo diễn Vũ Huân ở tận Đà Lạt nên nhiều khi cả tháng 2 vợ chồng mới gặp nhau. Tranh thủ một ngày cả 2 cùng được nghỉ nên cặp đôi rủ nhau thực hiện bộ ảnh này.

Dù là mẹ kế nhưng Kiều Linh cho biết cô may mắn và hạnh phúc khi được 2 con riêng của chồng yêu quý. Kết hôn cũng vài năm nhưng hai vợ chồng Kiều Linh và Mai Sơn vẫn chưa có con, lý do cũng là do cả hai quá bận rộn với hàng loạt dự án phim truyền hình. Dù chưa có con nhưng tình cảm của hai vợ chồng vẫn rất mặn nồng, cây hài Mai Sơn luôn chiều vợ hết mực.

Mai Son - Kieu Linh nhu Nguu Lang - Chuc Nu hinh anh 1 Mai Sơn - Kiều Linh như Ngưu Lang - Chức Nữ
Mai Son - Kieu Linh nhu Nguu Lang - Chuc Nu hinh anh 2 Mai Sơn - Kiều Linh như Ngưu Lang - Chức Nữ
Mai Son - Kieu Linh nhu Nguu Lang - Chuc Nu hinh anh 3 Mai Sơn - Kiều Linh như Ngưu Lang - Chức Nữ

Kiều Linh cũng ưa thích bộ môn cải lương nên dù lần đầu hóa trang vào vai xưa nhưng nữ diễn viên trẻ vào vai rất đạt

Mai Son - Kieu Linh nhu Nguu Lang - Chuc Nu hinh anh 4 Mai Sơn - Kiều Linh như Ngưu Lang - Chức Nữ

Kiều Linh đang tham gia 2 phim cùng một lúc là phim “Dốc sương mù” đạo diễn Lê Minh và phim “Nước rút” đạo diễn Minh Cao nên thời gian này chị phải bay như chim giữa Sài Gòn và Buôn Ma Thuột. Vì bận rộn với các dự án phim truyền hình nên thời gian này chị phải hạn chế nhận sô tấu hài.

Mai Son - Kieu Linh nhu Nguu Lang - Chuc Nu hinh anh 5 Mai Sơn - Kiều Linh như Ngưu Lang - Chức Nữ

Còn trẻ nên Kiều Linh tranh thủ mọi cơ hội để được làm nghề và may mắn là được ông xã ủng hộ tạo mọi điều kiện để theo nghề

Mai Son - Kieu Linh nhu Nguu Lang - Chuc Nu hinh anh 6 Mai Sơn - Kiều Linh như Ngưu Lang - Chức Nữ

Mai Sơn thì đang thì lại vừa chạy lên Đà Lạt để quay Phim “Đồng tiền muôn mặt" của đạo diễn Vũ Huân, vừa phải chạy xuống Cà Mau để quay phim “Đất Mặn” đạo diễn Phương Nam nên thời gian 2 vợ chồng gặp nhau rất là hiếm hoi.

Mai Son - Kieu Linh nhu Nguu Lang - Chuc Nu hinh anh 7 Mai Sơn - Kiều Linh như Ngưu Lang - Chức Nữ

hai vợ chồng thời điểm này như Ngưu Lang – Chức Nữ vậy đó nên điện thoại trở thành phương tiện không thể thiếu của hai vợ chồng

Mai Son - Kieu Linh nhu Nguu Lang - Chuc Nu hinh anh 8 Mai Sơn - Kiều Linh như Ngưu Lang - Chức Nữ

Hai vợ chồng tranh thủ những lúc không có cảnh quay là gọi điện cho nhau. Vì vậy nên măc dù xa nhau nhưng hai người lúc nào cũng cảm thấy đang ở bên nhau vậy đó.

Thanh Ngọc

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm