M

Malaysia tiếp cận du khách Việt tại ngày hội du lịch TP HCM

Cục Xúc tiến du lịch Malaysia sẽ tham gia quảng bá đất nước Malaysia xinh đẹp nhân "Ngày hội du lịch TP HCM 2016" diễn ra từ 24 đến 27/3 tại công viên 23/9, quận 1, TP HCM.

Ngoài việc quảng bá những điểm đến hấp dẫn tại Malaysia, Cục Xúc tiến du lịch Malaysia còn giới thiệu nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn dành cho tất cả khách tham quan.

Malaysia tiep can du khach Viet tai ngay hoi du lich TP HCM hinh anh 1

Đối với ngành du lịch Malaysia, Việt Nam được xem là thị trường quan trọng với 211.702 du khách Việt Nam đến Malaysia từ tháng 1/11/2015. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Cục Xúc tiến du lịch Malaysia tham gia Ngày hội du lịch TP HCM. Sự kiện nhằm thể hiện sự quan tâm của Malaysia đến thị trường Việt Nam và lời cam kết thu hút nhiều du khách hơn nữa từ thị trường này.

Năm nay, chính phủ Malaysia đặt chỉ tiêu đón 30,5 triệu khách du lịch quốc tế và 103 tỷ ringgit Malaysia doanh thu du lịch (tương đương 26 tỷ USD). Các chiến dịch quảng bá du lịch của Malaysia nhấn mạnh vào sự đa dạng của các sản phẩm du lịch. Chiến dịch nhằm góp phần vào mục tiêu đón 36 triệu lượt khách du lịch và thu về 168 tỷ ringgit Malaysia năm 2020. Mục tiêu được đề ra trong chương trình Tourism NKEA (khu vực kinh tế trọng điểm quốc gia - National Key Economic Area).

Malaysia tiep can du khach Viet tai ngay hoi du lich TP HCM hinh anh 2
 

Theo đó, Cục Xúc tiến du lịch Malaysia tại Việt Nam đã tổ chức nhiều chiến dịch quảng bá cũng như các chương trình du lịch khảo sát dành cho doanh nghiệp lữ hành và cơ quan truyền thông. Cục cũng tổ chức nhiều hoạt động tiên phong khác nhằm đưa nhiều du khách hơn tới các điểm đến hàng đầu Malaysia như Penang, Langkawi, Johor, Kuala Lumpur và Malacca.

Tại Ngày hội du lịch TP HCM, gian hàng Cục Xúc tiến du lịch Malaysia sẽ thể hiện nền văn hóa phong phú của đất nước Malaysia cũng như sự đa dạng của các sản phẩm du lịch như mua sắm, công viên giải trí, biển đảo, du lịch sinh thái…

Trong suốt 4 ngày lễ hội, nhiều chương trình du lịch Malaysia được giới thiệu với mức giá khuyến mãi đặc biệt như TP HCM - Penang (3 ngày 2 đêm) giá từ 5,999 triệu đồng; TP HCM - Kuala Lumpur - Genting (4 ngày 3 đêm) giá từ 4,79 triệu đồng. Ngoài ra, khách còn nhận được tài liệu du lịch và bản đồ miễn phí đồng thời có cơ hội chiến thắng trong chương trình Rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn như vé máy bay đi Malaysia.

Gian hàng Cục Xúc tiến du lịch Malaysia tại Ngày hội du lịch TP HCM

Vào cửa tự do

Ngày: 24/3 - 27/3

Thời gian: 9h-22h

Địa điểm: Khu vực B, công viên 23/9, quận 1, TP HCM


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Kinh nghiệm du lịch