Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Màn catwalk bị chê thảm họa ở chung kết Next Top Model

Bộ đầm dài cồng kềnh của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà khiến Thùy Trang liên tục vấp khi trình diễn cùng Hương Ly và top 18.

Man catwalk bi che tham hoa o chung ket Next Top Model hinh anh 1
Chung kết Vietnam's Next Top Model mùa bảy diễn ra vào tối 2/10 tại TP.HCM. Trước khi giám khảo Thanh Hằng công bố người chiến thắng, khán giả được chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới của NTK Hoàng Minh Hà qua phần trình diễn của quán quân mùa trước Hương Ly và top 18. 
Man catwalk bi che tham hoa o chung ket Next Top Model hinh anh 2
Phần catwalk này đang bị cư dân mạng chê tơi bời vì nhiều mẫu nữ vấp do trang phục vướng víu. Trong đó, màn trình diễn của thí sinh top 5 Thùy Trang bị gọi là thảm họa. Chiếc váy cồng kềnh khiến cô liên tục vấp, bước đi loạng choạng, giật cục như sắp ngã. 
Man catwalk bi che tham hoa o chung ket Next Top Model hinh anh 3
Trước đó, Thùy Trang cũng trải qua màn thi catwalk đầu tiên cùng top 5. Sau đó, cô và Minh Phong bị loại. Ba thí sinh bước tiếp vào vòng trong là La Thanh Thanh, Ngọc Châu và Huy Quang. 
Man catwalk bi che tham hoa o chung ket Next Top Model hinh anh 4
Ngọc Châu tự tin trình diễn một mẫu thiết kế của Nguyễn Tiến Truyển - quán quân Project Runway mùa ba. Cô sở hữu chiều cao 1,74 m. 
Man catwalk bi che tham hoa o chung ket Next Top Model hinh anh 5
Ưu điểm của Huy Quang là rất sáng sân khấu. 
Man catwalk bi che tham hoa o chung ket Next Top Model hinh anh 6
Minh Phong được quay lại tranh tài ở đêm chung kết nhờ bình chọn của khán giả. Nhược điểm của anh là thiếu tự tin, chưa bứt phá. 
Man catwalk bi che tham hoa o chung ket Next Top Model hinh anh 7
Top 3 của Vietnam's Next Top Model mùa bảy. Với chiều cao 1,55 m, La Thanh Thanh là thí sinh đặc biệt nhất trong lịch sử chương trình Người mẫu Việt Nam. 
Man catwalk bi che tham hoa o chung ket Next Top Model hinh anh 8
Bước vào phần thi photoshoot cuối cùng, Thanh Thanh một lần nữa chứng minh sự sáng tạo cũng như tinh thần lăn xả của cô. 
Man catwalk bi che tham hoa o chung ket Next Top Model hinh anh 9
"Nấm lùn" liên tục thay đổi kiểu dáng trong lồng kính, khiến khán giả thích thú. Cô thậm chí còn tạo dáng nằm chống đầu xuống sàn. Giám khảo Đỗ Hà nhận xét Thanh Thanh quá táo bạo, quá khủng khiếp. 
Man catwalk bi che tham hoa o chung ket Next Top Model hinh anh 10
Ngọc Châu không tạo được nhiều dáng độc lạ như Fung La, tuy nhiên thần thái của cô khá tốt. 
Man catwalk bi che tham hoa o chung ket Next Top Model hinh anh 11
Trong khi đó, chuyển động của Huy Quang chưa linh hoạt, thiếu sáng tạo. 
Man catwalk bi che tham hoa o chung ket Next Top Model hinh anh 12
Top 3 quay lại sàn diễn để nghe công bố kết quả. 
Man catwalk bi che tham hoa o chung ket Next Top Model hinh anh 13
Trước khi gọi tên người chiến thắng, Thanh Hằng nhận xét: "Huy Quang có bề ngoài hoàn hảo, nhưng điều khiến tôi băn khoăn là liệu em có nhiều đột phá hay không. Ngọc Châu nếu cân bằng được giữa người mẫu high-fashion và người mẫu thương mại thì em chắc chắn thành công. La Thanh Thanh nếu em là quán quân, em sẽ ghi tên vào lịch sử Vietnam's Next Top Model. Em cho mọi người thấy năng lượng là vô hạn". 
Man catwalk bi che tham hoa o chung ket Next Top Model hinh anh 14
Cuối cùng chiến thắng thuộc về cô gái đến từ Tây Ninh - Ngọc Châu. Kết quả làm hài lòng phần đông khán giả vì Ngọc Châu cũng là một  trong những gương mặt được yêu thích nhất mùa này. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Ngọc Châu là lựa chọn an toàn, còn Fung La mới xứng đáng với chủ đề phá bỏ mọi giới hạn. 
Man catwalk bi che tham hoa o chung ket Next Top Model hinh anh 15
Giám khảo đêm chung kết là host Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và giám đốc sáng tạo Hà Đỗ. NTK Lý Quí Khánh tiếp tục vắng mặt, dù trước đó anh được công bố là một trong 4 giám khảo của mùa này. 

Minh Đức

Ảnh: Nguyễn Thành

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao Thời trang