Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Màn cầu hôn bất ngờ trong bể cá mập

Một chàng trai người Anh đã đeo ống thở lặn xuống nước và cầu hôn bạn gái trong lúc cả hai đang bơi cùng cá mập.

Theo BBC, một cặp đôi đến từ Derbyshire (Anh) - Rebecca Cressey và Steven Purdiew - đã đính hôn tại Công viên thủy sinh ở Skegness vào thứ ​7 tuần trước. Đặc biệt, màn cầu hôn được Steven tiến hành bất ngờ dưới nước, khi hai người đang bơi cùng cá mập.

Man cau hon bat ngo trong be ca map hinh anh 1
Màn cầu hôn lãng mạn dưới nước.

Cô gái một mình chu du thế giới trong suốt 3 năm

Chán nản với cuộc sống nơi văn phòng, Kristin Addis đã quyết định xách ba lô lên và một mình du lịch vòng quanh thế giới.

Rebecca cho biết, cô tưởng chỉ cùng bạn trai đi lặn để mừng sinh nhật mình nhưng Steven đã nhờ các nhân viên tại đây giúp anh ngỏ lời khi ở dưới nước. 

Cô gái nhìn thấy một tấm biển hỏi: "Em có muốn lấy anh không?", rồi giơ ngón tay lên thể hiện sự đồng ý.

Man cau hon bat ngo trong be ca map hinh anh 2
Cặp đôi hạnh phúc - Steven Purdiew và Rebecca Cressey.

Rebecca - cô gái vừa bước sang tuổi 23 - chia sẻ: "Tôi đã nghi ngờ có chuyện gì đó khi thấy bố mẹ mình đứng ngoài khung kính bể thủy sinh. Bởi tôi biết, đáng lẽ họ không đến đây. Khi hiểu rõ mọi chuyện, tôi chỉ muốn khóc nhưng nhận ra tốt nhất mình không nên làm thế, vì tôi đang phải tập trung cho việc thở".

Steven cảm ơn những người đã giúp mình trong lúc cầu hôn bạn gái. "Họ cho tôi mượn tấm bảng viết lời yêu thươngn vì rõ ràng khi ở dưới nước, bạn chẳng thể nói tốt được. Tôi nghĩ Rebecca sẽ đồng ý, vì thực ra cô ấy đã gợi ý việc này từ lâu rồi" - anh kể.

Cặp đôi này đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong 1-2 năm tới.

Chàng trai 3 năm sống không cần uống nước

Tuân theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, Peter Filak còn đặt ra quy tắc “nói không với chất lỏng” cho bản thân. Anh đã không uống bất kỳ giọt nước nào trong 3 năm.

Sơn Tùng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ Sống trẻ