M

Màn hát cải lương hit của Sơn Tùng chiến thắng 80 triệu đồng

Tiết mục cải lương có sự hỗ trợ của nghệ sĩ Lê Giang chiếm trọn cảm tình của khán giả và bộ ba bình luận viên trong tập 4 Hoán đổi.

Man hat cai luong hit cua Son Tung chien thang 80 trieu dong hinh anh 1
Thử thách dành cho diễn viên hài Anh Đức ở tập 4 chương trình Hoán đổi là hát cải lương. Với sự hỗ trợ của nghễ sĩ Lê Giang, Anh Đức mang đến tiết mục đầy sáng tạo, khiến khán giả và bộ ba tám cười nghiêng ngả. 
Man hat cai luong hit cua Son Tung chien thang 80 trieu dong hinh anh 2
Anh Đức hoá thân thành một tướng quân thắng trận về nhà nhưng chẳng may phát hiện vợ có tình nhân. Nam diễn viên khéo léo vận dụng bài hát Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP vào tiết mục cải lương. Không những thế, anh còn ghép tên hai ca khúc Khuôn mặt đáng thươngÂm thầm bên em vào thành lời thoại. Chính sự kết hợp này làm cho màn biểu diễn độc đáo và hấp dẫn hơn. 
Tiết mục cải lương của Anh Đức Diễn viên hài vận dụng những ca khúc nhạc trẻ vào bài cải lương, khiến tiết mục hấp dẫn hơn.
Man hat cai luong hit cua Son Tung chien thang 80 trieu dong hinh anh 3
Trấn Thành dành cho Anh Đức nhiều lời khen: “Nói tôi thiên vị cũng được, nói tôi bênh bạn bè cũng được nhưng hôm nay tôi thấy Anh Đức diễn xuất thần. Tiết mục này có rất nhiều điểm hay. Thường tôi hay chặt chém Anh Đức về mặt nhan sắc nhưng hôm nay Anh Đức đẹp thiệt". 
Man hat cai luong hit cua Son Tung chien thang 80 trieu dong hinh anh 4
Vở cải lương "hiện đại hoá" mang về cho Anh Đức số điểm bình chọn cao nhất của khán giả - 140 điểm. Đồng thời, anh cũng nhận thêm 40 điểm từ nghệ sĩ Thanh Bạch và Trường Giang. Tổng cộng, anh đạt 180 điểm, chiến thắng giải thưởng 80 triệu đồng. 
Man hat cai luong hit cua Son Tung chien thang 80 trieu dong hinh anh 5
Sau tiết mục hài kịch ở tập trước, lần này Hari Won trổ tài đọc rap bằng tiếng Hàn. Cô chọn bài hát Khóc - bản hit một thời của Đông Nhi. Hari thật thà chia sẻ: "Em chọn tiếng Hàn vì nếu mình không xoay kịp, đọc lung tung, mọi người không hiểu và vẫn nghĩ Hari rap thật giỏi". 
Man hat cai luong hit cua Son Tung chien thang 80 trieu dong hinh anh 6
Tuy nhiên, sự xuất hiện của Đông Nhi trên sân khấu cùng phần hát khá dài khiến nhân vật chính - Hari - bị lu mờ. Cả ba bình luận viên, gồm Trấn Thành, Trường Giang và Thanh Bạch, đều đồng tình rằng bạn gái Tiến Đạt nên chọn bản rap hạng nặng hơn. 
Man hat cai luong hit cua Son Tung chien thang 80 trieu dong hinh anh 7
Kết quả, Hari nhận được 139 phiếu bầu từ khán giả. Trường Giang khích lệ cô: "Sự yêu thương anh dành cho em không bao giờ phai mờ". 
Man hat cai luong hit cua Son Tung chien thang 80 trieu dong hinh anh 8
Với Trang Pháp, thử thách múa cột không làm khó được cô. Tiết mục nhảy Don’t ya kết hợp cùng Quang Đăng và vũ đoàn làm bùng nổ sân khấu Hoán đổi ở những phút cuối chương trình. 
Man hat cai luong hit cua Son Tung chien thang 80 trieu dong hinh anh 9
Nữ ca sĩ thể hiện những động tác vũ đạo sôi động, mạnh mẽ cùng màn múa cột sexy. 
Man hat cai luong hit cua Son Tung chien thang 80 trieu dong hinh anh 10
Trấn Thành nhận xét: “Tinh thần và ý chí của em cực kỳ chuyên nghiệp. Không làm thì thôi, làm là ra, làm tới, làm đã". Trang Pháp nhận được 127 điểm bình chọn của khán giả và 20 điểm bình chọn từ danh hài Trấn Thành. 
Man hat cai luong hit cua Son Tung chien thang 80 trieu dong hinh anh 11
Được giao đề tài hát rock, Cường Seven khiến bộ ba bình luận viên chưa hài lòng vì còn quá hiền và chưa gai góc. Trấn Thành trách móc: "Hát một bài nhạc rock cũng không phải thể loại rock nặng nữa. Bạn hát cái giọng cũng đẹp đẽ, cũng trong vòng an toàn, dễ thương, không có cái gì khác so với những tuần trước". 
Man hat cai luong hit cua Son Tung chien thang 80 trieu dong hinh anh 12
Phần trình diễn của Cường Seven, kết hợp cùng MrA, mang về cho anh 135 điểm từ 200 khán giả. 
Man hat cai luong hit cua Son Tung chien thang 80 trieu dong hinh anh 13
Nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm nhận được nhiều lời khen của bộ ba tám với tiết mục ảo thuật, lồng ghép khéo léo câu chuyện từ bộ phim kinh dị nổi tiếng - Lưỡi cưa. Diễn xuất nhập tâm của anh cuốn hút người xem từ đầu đến cuối. 
Man hat cai luong hit cua Son Tung chien thang 80 trieu dong hinh anh 14
Thông minh, nghiêm túc là những nhận xét Trấn Thành, Trường Giang và Thanh Bạch dành cho Minh Lâm. Kết quả, Võ Minh Lâm nhận được 108 điểm cho màn hoá thân thành ảo thuật gia. 

Minh Đức

Ảnh: Ân Nguyễn

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc