Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Màn kịch của nhóm cướp đồng tính nữ

Thiếu tiền tiêu, nhóm đồng tính nữ giả màn kịch đánh ghen người bạn của mình để dàn cảnh cướp điện thoại.

21h30 ngày 22/7, trước cổng Parkson Hùng Vương (phường 12, quận 5, TP HCM) xảy ra vụ đánh nhau. Nạn nhân của vụ ẩu đả khai tên Tống Thị Mỹ Hạnh là bạn của Đỗ Thị Minh Phượng (biệt danh Phương Shin, 17 tuổi). Trong lúc hỗn loạn, chị Hạnh bị rơi chiếc ĐTDĐ Samsung và bị một trong các nghi can đánh ghen nhặt lấy đi mất.

Nhận tin báo, công an mời nạn nhân cùng Đỗ Thị Minh Phượng và người đi cùng Lý Mỹ Linh (biệt danh Linh Pilu,14 tuổi) về trụ sở công an phường lập hồ sơ.

Theo lời khai, sáng cùng ngày, Phượng nhắn tin rủ Hạnh đi chơi và đến 20h, sử dụng xe máy chở theo Linh Pilu rước Hạnh đến Parkson Hùng Vương. Khi cả ba đang ngồi trên bãi cỏ thì bị ba phụ nữ đến dùng nón bảo hiểm tấn công. Trong khi đánh nhau, chị Hạnh rơi ĐTĐĐ và bị lấy mất.

Nhận định đây là vụ dàn cảnh đánh nhau để cướp tài sản, Công an phường 12 báo cáo vụ việc với cấp trên. Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội, Công an quận 5 vào cuộc và ngay sau đó vén màn kịch vụng về của nhóm cướp ô môi.

Qua đấu tranh, Phượng khai đã cùng Vạn Tuyết Lan (19 tuổi), Thạch Thị Nạn (26 tuổi, quê Sóc Trăng), Vũ Thảo Vy (19 tuổi) và Linh Pilu kết hợp thành một nhóm có quan hệ đồng tính nữ (ô môi) từ tháng 3 đến nay. 

14h ngày 22/7, cả nhóm gặp nhau tại quán nước mía ở phường 15 (quận Tân Bình) và than vãn không có tiền tiêu xài. Phượng đề xuất chọn bạn mình là Tống Thị Mỹ Hạnh làm “con mồi”, nên nhắn tin rủ Hạnh đi chơi.

Theo kế hoạch, Phượng, Linh lấy xe của Nạn, chở theo Linh đến rủ chị Hạnh, sau đó nhắn tin cho Nạn, Lan, Vy biết địa điểm để ra tay. Cả ba mượn xe máy chạy tới Parkson Hùng Vương. Trên đường đi, chúng bàn bạc giả đánh ghen để dàn cảnh cướp ĐTDĐ của chị Hạnh.

Tới nơi, thấy Phượng - Linh đang ngồi chơi với chị Hạnh trên bãi cỏ trước Parkson Hùng Vương, Lan - Vy lao vào dùng nón bảo hiểm đánh Hạnh. Nạn cũng giả lao vào đánh Linh, Phượng. Trong lúc ẩu đả, Nạn thấy ĐTDĐ của chị Hạnh rơi ra liền nhặt bỏ vào túi rồi ra hiệu cho Lan - Vy ra xe tẩu thoát về nhà Lan.

Ngày 23/7, Công an quận 5 đã nhanh chóng bắt giữ Nạn, Lan, Vy, thu hồi tang vật và lập hồ sơ xử lý.

http://congan.com.vn/vu-an/man-kich-cua-nhom-cuop-o-moi_4815.html

Theo Quang Hà/Công an TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Hau toa vi trom 9 con cho hinh anh

Hầu tòa vì trộm 9 con chó

Hai người đàn ông ở Quảng Bình vừa phải hầu tòa vì hành vi trộm chó. Một phụ nữ cũng bị tòa xử phạt vì tiêu thụ tài sản trộm cắp.